C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút

C3plus là một trò chơi phòng thủ đậm tính giải trí với gameplay có thể khiến cho không ít game thủ phải mê mẩn

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm Custom map X-Hero Siege của Warcraft thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc khi tham gia vào trò chơi C3plus.  C3plus (tên đầy đủ là Guardian of the stars) đã có thể tái hiện lại một cách đầy đủ, thậm chí là đưa ra những nâng cấp cải tiến từ X-Hero Siege để tạo ra những nét riêng thông qua lối chơi tổ đội 3vs3, kèm theo đó là hàng loạt những chế độ chơi mới trong tựa game này.

C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi này đó chính là cố gắng phòng thủ những đợt quái tấn công vào nhà chính. Những nhân vật trong game trong quá trình phòng thủ sẽ thu thập tài nguyên, nâng cấp kỹ năng, trang bị của mình để chống lại những đợt quái vật càng ngày càng trở nên hung hãn hơn bao giờ hết.

C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 2C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 3

Nền đồ họa của C3plus cũng là một thứ đáng chú ý khi các nhân vật được tạo hình một cách vô cùng vui nhộn, kết hợp với lối chơi hành động liên tục sẽ tạo cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 4C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 5

Tựa game này cũng có thể được chơi ở chế độ màn hình ngang lẫn màn hình dọc, phù hợp với tiêu chí có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà người dùng điện thoại mong muốn. Mỗi mà chơi cũng chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút đủ để game thủ giải trí sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 6C3plus - Game phòng thủ đầy hấp dẫn với gameplay cực thu hút 7

Trong mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những nhiệm vụ lẫn quái ngẫu nhiên, tạo nên tính tùy biến cho người chơi mỗi khi bắt đầu một trận đấu nào đó, đảm bảo sự mới mẻ chứ không gặp phải vấn đề lặp đi lặp lại xuất hiện ở nhiều trò chơi cùng thể loại.

Những nhân vật trong C3plus là hoàn toàn miễn phí và mỗi nhân vật sẽ có cho mình 3 kỹ năng riêng biệt, chọn kỹ năng cần nâng cấp tối đã sẽ tạo thành một kỹ năng mới với sức mạnh vượt trội.

Link tải game:

Android

APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang