Rò rỉ skin xe Free Fire x McLaren - Skin xe đầu tiên trong Free Fire cải thiện trong chiến đấu

Sự hợp tác giữa Free Fire x McLaren sẽ đưa vào trò chơi một số skin xe hơi mới có thể cải thiện số liệu thống kê của bạn.

Free Fire mới đây vừa công bố sự hợp tác với nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Đức là McLaren. Sự hợp tác giữa Free Fire x McLaren sẽ mang đến các sự kiện mới và một số giao diện xe hơi siêu thú vị cho trò chơi. Hơn nữa, theo rò rỉ, skin xe hơi từ sự hợp tác này thậm chí sẽ cải thiện số liệu thống kê của bạn.

Free Fire x McLaren Car Skins Leak

Free Fire x McLaren sẽ giới thiệu tổng cộng 4 mẫu xe McLaren 570S , song song đó là 4 biến thể của mẫu xe. Vỏ xe sẽ được đặt tên là McLaren P1 ™ với 4 màu vàng, tím, cam và xanh lá cây.

# 1. McLaren P1 ™ Vàng

  • Hư hại -
  • Tốc độ tối đa +
  • Độ bền +

Rò rỉ skin xe Free Fire x McLaren - Skin xe đầu tiên trong Free Fire cải thiện trong chiến đấu

McLaren P1 ™ Gold giảm Thiệt hại đồng thời tăng Tốc độ tối đa và Độ bền của xe. Với skin này, xe của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn và có nhiều HP hơn, giúp bạn di chuyển khắp bản đồ an toàn hơn. Đây là một trong những giao diện xe Free Fire x McLaren đẹp nhất.

 

# 2. McLaren P1 ™ Kyanos

  • Hư hại -
  • Tốc độ tối đa +
  • Giảm thiệt hại +

Rò rỉ skin xe Free Fire x McLaren - Skin xe đầu tiên trong Free Fire cải thiện trong chiến đấu 2

McLaren P1 ™ Kyanos giảm Thiệt hại trong khi tăng Tốc độ tối đa và Giảm Thiệt hại của xe. Bạn sẽ ít có khả năng bị giết khi lái xe hơn với tính năng Giảm Thiệt hại. Nói như vậy, thật không dễ dàng gì để nhắm đến một người chơi lái xe ngay từ đầu nên nó không hữu ích cho lắm.

 

# 3. McLaren P1 ™ Papaya

  • Tăng tốc ++
  • Giảm thiệt hại -

Rò rỉ skin xe Free Fire x McLaren - Skin xe đầu tiên trong Free Fire cải thiện trong chiến đấu 3

McLaren P1 ™ Papaya tăng khả năng tăng tốc lớn trong khi giảm chỉ số Giảm Thiệt hại. Trừ khi bạn đang trong một cuộc đua, bạn không bao giờ nên sử dụng skin này.

 

#4. McLaren P1 ™ Mantis

  • (không có thông số kỹ thuật)

Rò rỉ skin xe Free Fire x McLaren - Skin xe đầu tiên trong Free Fire cải thiện trong chiến đấu 4

Cuối cùng, chúng ta có skin McLaren P1 ™ Mantis và nó là skin duy nhất trong bộ sưu tập này không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang