Free Fire OB28: Giảm hệ thống hồi sinh; Thêm vật phẩm trong máy bán hàng tự động,...

Bản cập nhật Free Fire OB28 đã thay đổi rất nhiều thứ trên bản đồ và lối chơi cốt lõi - đây là những thay đổi đáng chú ý nhất mà bạn cần biết.

Bản cập nhật OB28 sắp cập bến mang đến rất nhiều thay đổi cho tất cả các hệ thống trong trò chơi. Trong số những thay đổi, mọi người thường tập trung vào nhân vật, pet và vũ khí mới trong khi bỏ qua những thay đổi chung đối với bản đồ và chế độ của trò chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những thay đổi khác nhau đối với bản đồ và chế độ Free Fire trong OB28 .

Free Fire OB28: Giảm hệ thống hồi sinh; Thêm vật phẩm trong máy bán hàng tự động,...

Hệ thống hồi sinh bị giảm

Garena đã nerf rất nhiều hệ thống Revival Point trong Free Fire trong bản cập nhật Free Fire OB28.

Free Fire OB28: Giảm hệ thống hồi sinh; Thêm vật phẩm trong máy bán hàng tự động,... 2

  • Thời gian để chiếm điểm hồi sinh: 14 giây -> 33 giây
  • Thời gian hồi chiêu của Điểm hồi sinh: 150 giây -> 180 giây
  • Điểm hồi sinh mỗi trận: 9 -> 8

Giảm sức mạnh tồi tệ nhất có lẽ là thời gian bắt giữ - bạn không còn có thể hồi sinh toàn đội của mình chỉ bằng 14 giây nữa. Thời gian chờ tăng hơn gấp đôi ... và ở giây thứ 33, có lẽ tốt hơn bạn nên tiếp tục chơi trò chơi hơn là mạo hiểm với cái chết bằng cách đứng trong một khu vực trống. Các đội nên cắm trại các khu vực hồi sinh cho người dùng.

Thời gian hồi chiêu và thay đổi số lượng của điểm hồi sinh không quan trọng lắm, vì dù sao thì điểm hồi sinh cũng hiếm khi được kích hoạt nhiều hơn một lần trong mỗi trận đấu.

Máy bán hàng tự động có vật phẩm mới 

Máy bán hàng tự động được điều chỉnh giới hạn mua hàng và chiến lợi phẩm. Bây giờ bạn có thể mua bộ dụng cụ sửa chữa áo giáp và đạn dược từ những chiếc máy này ngay bây giờ. Sau đó là một lựa chọn chiến thuật tốt nếu bạn cần thay đổi vũ khí.

Free Fire OB28: Giảm hệ thống hồi sinh; Thêm vật phẩm trong máy bán hàng tự động,... 3

Bộ dụng cụ sửa chữa áo giáp là một bản cập nhật được đánh giá cao vì giờ đây bạn có thể sửa chữa áo giáp cấp cao của mình thay vì phải lấy một cái mới. Chỉ cần cẩn thận khi sử dụng những máy này, vì chúng là những điểm phục kích phổ biến.

Tăng trang bị lựu đạn

Free Fire OB28: Giảm hệ thống hồi sinh; Thêm vật phẩm trong máy bán hàng tự động,... 4

Nhiều khả năng Garena sắp tăng tính chiến thuật cho Free Fire bằng cách bổ sung thêm nhiều loại lựu đạn tiện ích. Cùng với sự ra đời của Ice Grenade trong bản cập nhật này, số lượng lựu đạn bạn có thể mang theo cũng tăng lên. Điều này có nghĩa là các trận đấu đội nguy hiểm hơn bao giờ hết - một cụm đội cùng nhau có thể bị phá hủy bởi nhiều quả lựu đạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang