Chi tiết sự kiện Microcosm của PUBG Mobile: Hướng dẫn, Mẹo và hơn thế nữa

Sự kiện Microcosm sẽ là sự kiện thứ hai trong mùa giải hiện tại, sau chủ đề của Season 19 Traverse Royale Pass đang diễn ra.

Sự kiện Microcosm trong PUBG Mobile sẽ là sự kiện thứ hai trong mùa giải hiện tại, sau chủ đề của Season 19 Traverse Royale Pass đang diễn ra . Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể hóa thân thành 'Insectoids' mini để tránh xa tầm nhìn và đi xuyên qua các hố sâu.

Chi tiết sự kiện Microcosm của PUBG Mobile: Hướng dẫn, Mẹo và hơn thế nữa

Trong sự kiện PUBG Mobile Microcosm, người chơi có thể tìm thấy năm phòng thí nghiệm trên khắp bản đồ của Erangel. Mỗi loại sẽ có các phương tiện tương tác cho phép người chơi biến thành Côn trùng và bay ở độ cao thấp.

Các phòng thí nghiệm cũng sẽ sinh ra các chiến lợi phẩm đặc biệt, khiến chúng trở thành một vật phẩm tiềm năng trong suốt sự kiện. Bạn có thể dễ dàng nhận ra phòng thí nghiệm ở phía xa. Chúng là những tòa nhà to lớn hùng vĩ mang tên "Phòng thí nghiệm của con người".

 

Hướng dẫn phòng thí nghiệm sự kiện mô hình thu nhỏ của PUBG Mobile

# 1 Thiết bị Quantum Transformation

Đây là bộ máy cơ bản của phòng thí nghiệm, dùng để biến đổi người chơi thành Côn trùng hoặc trở lại dạng bình thường. Nó sẽ có hình dạng của một thiết bị hình trụ xuất hiện trên một bệ nâng ở trung tâm phòng thí nghiệm.

# 2 Cửa hàng năng lượng

Cỗ máy này sẽ bán vật tư chiến đấu cho người chơi để đổi lấy Luminators. Mỗi mặt hàng trong Cửa hàng có giá Đèn chiếu sáng cụ thể.

Chi tiết sự kiện Microcosm của PUBG Mobile: Hướng dẫn, Mẹo và hơn thế nữa 2

# 3 Thiết bị Wormhole

Thiết bị Wormhole cho phép người chơi vận chuyển từ phòng thí nghiệm này sang phòng thí nghiệm khác. Tuy nhiên, người chơi phải ở dạng Insectoid thu nhỏ để sử dụng thiết bị này. Mỗi lần sử dụng tốn 50 Đèn chiếu sáng.

 

Sự kiện Microcosm của PUBG Mobile

Khi người chơi ở dạng Insectoid, họ sẽ có quyền sử dụng vũ khí đặc biệt dành riêng cho Insectoid để chiến đấu với Insectoids khác trong Vương quốc lượng tử. Insectoids miễn nhiễm với sát thương từ các loại đạn thông thường nhưng vẫn chịu sát thương từ Pan, một thương hiệu của PUBG Mobile.

Chi tiết sự kiện Microcosm của PUBG Mobile: Hướng dẫn, Mẹo và hơn thế nữa 3

Chỉ có Insectoid mới có khả năng thị giác để phát hiện một số vật thể được gọi là Đèn chiếu sáng nằm rải rác xung quanh phòng thí nghiệm trong một bán kính nhất định. Thu thập Luminators để đổi lấy vật tư chiến đấu trong Exchange Store hoặc đi từ phòng thí nghiệm này sang phòng thí nghiệm khác.

Chi tiết sự kiện Microcosm của PUBG Mobile: Hướng dẫn, Mẹo và hơn thế nữa 4

Ngoài ra, người chơi phải lưu ý rằng dạng côn trùng sẽ chỉ bền vững trong một bán kính nhất định của phòng thí nghiệm. Nó được gọi là Trường lượng tử. Nếu người chơi thoát khỏi Trường, hình dạng Insectoid sẽ biến mất và hoàn nguyên người chơi về hình dạng thông thường ban đầu. Tất cả các thiết bị và vũ khí được trang bị trước khi biến thành Insectoid cũng sẽ được trả lại.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang