Sword Art Online Black Swordsman: Ace - Tựa game nhập vai thế giới mở "Kirito" ra mắt tại Trung Quốc

Sẽ là tựa game đưa bạn vào bộ anime được mọi người yêu thích trên toàn thế giới, Sword Art Online Black Swordsman: Ace vừa được chính thức ra mắt server thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc và sẽ sớm mở bản quốc tế trong thời gian tới.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace - Tựa game nhập vai thế giới mở Kirito ra mắt tại Trung Quốc

Được phát triển bởi Kingnet và phát hành dưới tay ông lớn Bilibili, tựa game Sword Art Online Black Swordsman: Ace vừa được tung trailer chính thức và sẽ sớm ra mắt thử nghiệm sớm tại Trung Quốc. Hãy cùng xem trailer ngay bên dưới nhé:

Sword Art Online Black Swordsman: Ace sẽ có lối chơi nhập vai thế giới mở. Với cốt truyện và cách "lên cấp" đúng theo bộ anime, game thủ sẽ luyện cấp, làm nhiệm vụ và chiến đấu với boss của từng cấp thế giới để tiếp tục thăng tiến và chiến đấu với boss cấp cao hơn tiếp theo. Hiện tại, game có 4 Class cơ bản và rất tiếc vẫn (sẽ) không có class Song Kiếm do Kirito và Asuna đều là NPC và chắc chắn không thể phá luật anime để thêm class song kiếm vào.

Về hướng gameplay, do là game mobile nên cách ra đòn và di chuyển của Sword Art Online Black Swordsman: Ace có phần khá chậm và chỉ có thể auto ngoài thế giới mở. Phần lớn các phụ bản và Boss đều phải đánh tay - vừa tốt cho các game thủ thích thử thách mà cũng hại cho các game thủ quen tay auto trên mobile.

Bên cạnh nhân vật chính tuyến, game cũng sẽ có hệ thống gacha để đổi lấy các thẻ kĩ năng cao cấp cho nhân vật để thêm hiệu ứng và sát thương đòn đánh. Về giữa và late game, nhân vật của bạn sẽ có nhiều combo hỗn hợp hiệu ứng và buff để chiến đấu với các boss cao cấp hơn.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace - Tựa game nhập vai thế giới mở Kirito ra mắt tại Trung Quốc 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang