Shadow of Death - Sản phẩm được người Việt sản xuất nhận mưa lời khen từ game thủ quốc tế

Một trò chơi do chính tay người Việt sản xuất đã nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ quốc tế

Shadow of Death là một tựa game nhập vai hành động ARPG trên nền tảng di động được rất nhiều game thủ nước ngoài biết đến và có lẽ không ai biết được rằng đây là một trò chơi được phát hành và phát triển bởi người Việt dành cho thị trường game thủ bên ngoài Việt Nam. Cũng bởi vì lý do này mà có khá ít game thủ Việt biết đến trò chơi này.

Shadow of Death - Sản phẩm được người Việt sản xuất nhận mưa lời khen từ game thủ quốc tế

Lối chơi của Shadow of Death hiện đang là hướng đi được rất nhiều nhà phát triển game trong nước hướng đến khi nắm bắt được thị hiếu của một bộ phận game thủ nước ngoài. Những game thủ nơi đây cũng mạnh tay hơn trong việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua game, chỉ cần đây là một sản phẩm chất lượng.

Shadow of Death - Sản phẩm được người Việt sản xuất nhận mưa lời khen từ game thủ quốc tế 2

Có một điều đáng mừng đó là Shadow of Death hiện đang nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nước ngoài nhờ vào chất lượng đồ họa đẹp mắt, kết hợp cực kì tốt với những hiệu ứng ánh sáng được sử dụng trong trò chơi này. Nền đồ họa, kỹ năng đánh thường lẫn bộ chiêu thức đều có thể thỏa mãn được những game thủ quốc tế khó tính.

Shadow of Death - Sản phẩm được người Việt sản xuất nhận mưa lời khen từ game thủ quốc tế 3

Xu hướng của người chơi nước ngoài thiên về những tựa game mobile hành động theo phong cách Hack n Slash và đây cũng là nguyên do để cho họ có thể bỏ ra một khoản tiền là 2$ để tải về tựa game này. Dù vậy thì Shadow of Death lại không được phát hành trên App Store của Việt Nam và đây cũng là nguyên do khiến cho trò chơi này dù đang có một đợt miễn phí giới hạn nhưng game thủ Việt lại không thể tìm thấy sản phẩm.

Shadow of Death - Sản phẩm được người Việt sản xuất nhận mưa lời khen từ game thủ quốc tế 4

Hiện tại để có thể tải trò chơi này về thì game thủ cần phải chuyển đổi IP sang khu vực khác, dù khá rườm rà nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải phí hoài công sức khi có thể trải nghiệm một trò chơi hành động chất lượng do chính tay người Việt phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang