Free Fire Ob28 Phần thưởng miễn phí: Biểu tượng cảm xúc huyền thoại và McLaren P1 - skin xe Helios

Với bản cập nhật mới được áp dụng, người chơi có thể nhận được skin xe hơi McLaren P1 - Helios miễn phí như một trong những Phần thưởng miễn phí của bản cập nhật Free Fire Ob28.

Bản cập nhật OB28 của Garena Free Fire cuối cùng cũng có ở đây. Và cùng với đó là sự hợp tác mới với nhà sản xuất siêu xe McLaren. Free Fire đã công bố bản hợp tác đáng ngạc nhiên này trở lại vào ngày 25 tháng 5, làm dấy lên sự quan tâm và hào hứng của người hâm mộ kể từ đó. Giờ đây, với bản cập nhật mới được áp dụng, người chơi có thể nhận miễn phí skin xe hơi McLaren P1 - Helios như một trong những Phần thưởng Miễn phí Cập nhật Free Fire OB28.

Free Fire Ob28 Phần thưởng miễn phí: Biểu tượng cảm xúc huyền thoại và McLaren P1 - skin xe Helios

Cập nhật Free Fire Ob28 Phần thưởng miễn phí

  • Biểu tượng cảm xúc huyền thoại và McLaren P1 - skin xe Helios

Ngay sau khi ra mắt bản cập nhật mới, Garena cũng giới thiệu hàng loạt sự kiện mới để chào mừng nó. Trong số những người đầu tiên đến live server, có một sự kiện nạp tiền. Đó là nơi bạn có thể yêu cầu làn skin xe hơi mới của McLaren P1 - Helios và biểu tượng cảm xúc huyền thoại "Win and Chill".

Free Fire Ob28 Phần thưởng miễn phí: Biểu tượng cảm xúc huyền thoại và McLaren P1 - skin xe Helios 2

  • Làm thế nào để nhận phần thưởng miễn phí trong bản cập nhật Free Fire OB28?

Từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6, những người sống sót sau Free Fire có thể nhận được phần thưởng bổ sung khi mua một số lượng Kim cương nhất định.

  1. Mua 200 viên kim cương: McLaren P1 - Da xe Helios
  2. Mua 500 kim cương: Biểu tượng cảm xúc Win and Chill

Free Fire Ob28 Phần thưởng miễn phí: Biểu tượng cảm xúc huyền thoại và McLaren P1 - skin xe Helios 3

Các phần thưởng Free Fire OB28 này hoàn toàn miễn phí trong sự kiện và người chơi không phải chi bất kỳ Kim cương nào cho chúng. Đánh giá về độ hiếm và tính độc quyền của phần thưởng, đây là một thỏa thuận tốt để thực hiện. Rất khó để có được những biểu tượng cảm xúc huyền thoại và chúng có thể tốn hàng nghìn Kim cương để nhận được từ một sự kiện Tiệc biểu tượng cảm xúc. Và không cần phải nói, làn da xe hơi McLaren P1 - Helios trông quá đẹp để bỏ qua!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang