Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28

Ngay cả khi bạn không có Kim cương để chi tiêu trong Free Fire, bạn vẫn có thể nhận được một combo nhân vật thực sự tốt với các nhân vật phù hợp.

Có một sự kết hợp nhân vật tốt trong Free Fire là rất quan trọng để chiến thắng của bạn. Free Fire có hơn 40 nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng riêng biệt mang lại cho bạn những lợi thế khác nhau trong các trận chiến.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật trong Free Fire đều miễn phí. Nhiều nhân vật trong Free Fire sẽ tốn Kim cương, đồng nghĩa với việc bạn cần phải sử dụng tiền thật. Nhân vật được mua bằng Kim cương thường mạnh hơn.

Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28

Tuy nhiên, có rất nhiều nhân vật chơi miễn phí mạnh mẽ trong Free Fire, đặc biệt là với một vài bản cập nhật gần đây. Đây là combo nhân vật miễn phí tốt nhất trong bản cập nhật Free Fire OB28.

Điều tuyệt vời về combo này là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng có được nó, ngay cả khi bạn mới bắt đầu chơi Free Fire. Mỗi nhân vật trong combo này đều rất mạnh và họ có thể kiếm được dễ dàng hoặc miễn phí hoặc trong cửa hàng bằng Vàng. Bộ combo sẽ gồm 4 nhân vật Kelly Awaken, Hayato Awaken, Andrew Awaken, Moco.

Kelly Awaken

Chúng ta thực sự không cần Kelly Awaken. Chúng ta chỉ cần Kelly cho kỹ năng của cô ấy để tăng tốc độ di chuyển của bạn. Nhưng dù sao thì Kelly Awaken cũng là miễn phí nên việc mài một chút để có thêm một chút sát thương cũng không có hại gì. Và nếu bạn nghĩ rằng việc tăng tốc độ di chuyển không quan trọng thì bạn có thể cần phải suy nghĩ lại.

Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28 2

 

Kelly được tặng miễn phí ngay khi bạn bắt đầu trò chơi nên mọi người hãy sở hữu cô ấy. Nếu không, bạn có thể mua cô ấy trong cửa hàng với giá chỉ 2.000 Vàng.

 

Hayato Awaken

Hayato Awaken chắc chắn là một lựa chọn rất chắc chắn sau khi anh ta được buff sức mạnh trong bản cập nhật vừa qua. Thêm khả năng giảm sát thương và xuyên giáp sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tranh 1 vs 1. Bạn có thể mua anh ta trong cửa hàng chỉ với 8.000 Vàng. Bạn sẽ cần thực hiện một số nhiệm vụ bổ sung để mở khóa biểu mẫu Awaken.

Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28 3

Andrew Awaken

Andrew là nhân vật gần đây nhất trong Free Fire có dạng Awaken. Sự thay đổi mới này khiến nhân vật cũ này trở nên khá hữu dụng. Áo giáp của bạn sẽ không chỉ khó bị phá vỡ hơn mà còn giảm nhiều thiệt hại hơn cho bạn.

Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28 4

Bạn có thể nhận Andrew miễn phí khi lần đầu tiên bắt đầu trò chơi chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản.

Moco

Free Fire: Tổng hợp nhân vật miễn phí mạnh nhất trong bản cập nhật OB28 5

Kỹ năng theo dõi kẻ thù khi chúng bị bắn sẽ loại bỏ cơ hội của chúng để thực hiện một số chiến lược phản công bạn. Bạn có thể Moco trong cửa hàng chỉ với 8.000 Vàng.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang