Free Fire: Cách lên hạng nhanh chóng trong Clash Squad Season 7

Đây là thời điểm tốt nhất nếu bạn muốn thăng hạng trong Free Fire Clash Squad. Kiểm tra bài viết này để biết 5 mẹo và thủ thuật tốt nhất để giành chiến thắng trong chế độ này.

Mùa giải mới của Clash Squad cuối cùng đã bắt đầu, với thứ hạng của mọi người được đặt lại thành Vàng 3 hoặc thấp hơn. Đầu mùa giải cũng là thời điểm leo hạng dễ dàng nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những mẹo và thủ thuật hay nhất để lên hạng nhanh trong Free Fire Clash Squad Season 7 .

Gắn bó với nhau

Đừng bao giờ đi một mình. Tốt nhất là bạn nên mang theo ít nhất một đồng đội. Khi bị người khác bắn ra, cơ hội tiêu diệt của bạn sẽ tăng lên. Hai người tập trung hỏa lực vào một mục tiêu sẽ hạ gục chúng nhanh hơn.

Free Fire: Cách lên hạng nhanh chóng trong Clash Squad Season 7

Hầu hết các đội hình dính vào nhau. Tuy nhiên, đừng ở quá gần vì bạn cũng cần phải né lựu đạn.

Giữ vị trí vững chắc

Khi bắt đầu, bạn cần phải phát hiện ra những nơi backup tốt trên bản đồ và di chuyển về phía chúng ngay lập tức. Những bãi đất cao thường là lựa chọn tốt nhất, vì chúng mang lại cho bạn những điểm thuận lợi và một phần khả năng che chắn trước hỏa lực của kẻ thù.

Free Fire: Cách lên hạng nhanh chóng trong Clash Squad Season 7 2

Hãy dứt khoát

Thời gian là quan trọng nhất vì các vòng thực sự rất ngắn. Bạn có khoảng 20 giây để mua phụ kiện và bắt đầu đi và vòng bo sẽ từ từ thu nhỏ trong 2,5 phút tiếp theo. Đừng dành quá nhiều thời gian để quyết định mua hàng hoặc định hướng - hãy thử chọn một kế hoạch và thực hiện nó.

Free Fire: Cách lên hạng nhanh chóng trong Clash Squad Season 7 3

Quản lý nền kinh tế của bạn

Bạn nhận được tiền thưởng sau mỗi một kill, nhưng giải thưởng chính là giành chiến thắng trong vòng đấu. Để trở lại sau khi thua lỗ, bạn cần tiết kiệm tài chính của mình:

  • Trừ khi bạn có một số tiêu diệt ở vòng trước, đừng mua bất kỳ áo giáp nào. Bạn cần một khẩu súng trường giá cả phải chăng để đạt hiệu quả trong chiến đấu.
  • Bạn cũng có thể đi theo đường SMG + vest và cố gắng lao thẳng vào kẻ thù của mình càng nhanh càng tốt. SMG cũng mạnh như súng trường trong phạm vi hiệu quả của chúng.

Free Fire: Cách lên hạng nhanh chóng trong Clash Squad Season 7 4

Nếu bạn là người dẫn đầu team, tốt nhất bạn nên tiêu tiền của mình để nhận được nhiều lợi thế nhất có thể:

  • Đừng ngại lấy áo giáp, tận dụng Gloo Wall , lựu đạn hoặc khói. Những vật phẩm tiện ích này sẽ cho phép đội của bạn đẩy lợi thế trong vòng, với khói siêu hiệu quả khi đối phương lao vào.
  • Mua ngay một vũ khí đắt tiền cũng là một ý kiến ​​hay. Có một lý do mà chúng được định giá cao trong Clash Squad.
  • Chia sẻ vũ khí với đồng đội của bạn nếu bạn vượt xa họ.

 

Kết hợp nhân vật

Một số ký tự rất hữu ích trong chế độ này, trong khi những nhân vật khác thì vô dụng. Cố gắng chọn những nhân vật có thể khôi phục HP hoặc EP như K, Alok, A124 và Jota, vì việc hồi máu sẽ tốn tiền trong Clash Squad. Phải tránh những nhân vật có kỹ năng vô dụng trong chế độ này như Notora hoặc Misha.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang