Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện

Dưới đây là tất cả các giao diện, biểu tượng, gói mới trong bản cập nhật Ob28 của Free Fire.

Bản cập nhật OB28 vừa xuất hiện trên các máy chủ chính của Free Fire. Chúng ta có thể mong đợi rằng sẽ có rất nhiều gói, giao diện, biểu tượng cảm xúc, giao diện mới trong bản cập nhật này cũng như để người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ. Bài viết này, liệt kê lập danh sách tất cả các gói, giao diện, biểu tượng cảm xúc của Free Fire OB28.

 

Gói OB28 của Free Fire

Gói Rampage 3.0

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét các gói Free Fire OB28 nóng nhất , gói Rampage 3.0 Free Fire OB28 .

Trong sự kiện Rampage Legion từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 người chơi có thể quay và nhận 4 gói làm Giải thưởng lớn:

  • Hunger Strike Bundle
  • Venom Touch Bundle
  • Plague Phantom Bundle
  • Famine Felon Bundle

Trong sự kiện này, người chơi phải quay bằng Kim cương để có cơ hội nhận được Giải thưởng lớn. Sau 120 lần quay, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chọn bất kỳ giải thưởng nào miễn phí.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện

Sự kiện Rampage 3.0 bắt đầu vào ngày 16 tháng 6. Nó có 4 gói Huyền thoại đại diện cho 4 anh hùng trong cửa hàng của sự kiện.

  • Gói Shadow Shaker: Người chơi có thể nhận gói này miễn phí khi sự kiện bắt đầu. Tất cả những gì họ cần làm là đăng nhập vào Free Fire và hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản nhất định. Đây là  gói tốt nhất trong Free Fire OB28 mà bạn có thể nhận miễn phí.Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 2

  • Vermilion Bird Bundle: Đây là gói nữ duy nhất trong sự kiện Rampage 3.0. Nó hiện chưa được phát hành và tên của nó có thể khác.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 3

  • Azure Dragon Bundle: Đây có vẻ là gói hiếm nhất trong sự kiện Rampage 3.0. Vẫn chưa rõ bằng cách nào chúng ta có thể lấy được nó. Nó hiện chưa được phát hành và tên của nó có thể khác.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 4

  • Gói Frost Sabertooth: Gói Frost Sabertooth hiện đã có trong Therion Wheel trong Luck Royale. Người chơi được đảm bảo nhận được gói sau 8 lần quay.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 5

Gold Royale

Gold Royale đã đặt lại trong bản cập nhật OB28 với Giải thưởng lớn mới, gói chiến binh KeyBoard. Người chơi có thể nhận được một lần quay miễn phí trong Gold Royale mỗi ngày. Họ cũng có thể dành Vàng để quay.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 6

Gói Free Fire x Street Fighter V

Free Fire có sự hợp tác này sẽ mang đến cho trò chơi 2 sự kết hợp của Chun Li và Ryu, 2 nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong series Street Fighter.

Gói mã thông báo FF

Gói Girl Next Door đã được thêm vào cửa hàng mã thông báo FF trong Free Fire. Người chơi có thể nhận được toàn bộ gói bằng cách chi 250 mã thông báo FF cho 5 mảnh.

Danh sách tất cả các gói OB28 Free Fire, Biểu tượng, Giao diện 7

Gói Incubator

4 gói Free Fire OB28 mới này sẽ được giới thiệu trong Incubator tiếp theo. Có tổng cộng 8 gói ninja với 4 màu Cam, Tím, Xanh, Vàng, dành cho cả nhân vật nam và nữ.

Biểu tượng Free Fire OB28

Sự kiện nạp tiền của McLaren có biểu tượng cảm xúc Win and Chill mà bạn có thể nhận được khi mua 500 Kim cương trong Free Fire.

Ngoài ra còn có một vài biểu tượng cảm xúc khác sẽ được phát hành sau trong sự kiện Rampage 3.0. 

Giao diện Free Fire OB28

Skin xe

Sẽ có tổng cộng 4 skin xe Free Fire x Mc Laren. 3 trong số chúng sẽ cải thiện các chỉ số khác nhau của xe ô tô của bạn. Chỉ có McLaren Helios được phát hành cho đến nay. Bạn có thể nhận được nó từ sự kiện nạp tiền của McLaren bằng cách mua 200 Kim cương.

Skin ba lô và Gloo Wall

Đây là skin ba lô và skin Gloo Wall trong bản cập nhật Free Fire OB28.

Skin ván lướt sóng và tàu lượn

Chúng ta sẽ có một con ngựa bay cơ học làm da tàu lượn và một gói tờ rơi truy nã làm da ván lướt sóng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang