Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay

Sau thành công vang dội trong thời gian vừa qua, bộ anime Jujutsu Kaisen đã chính thức chuẩn bị có một tựa game mới theo cốt truyện và các nhân vật trong phim với tên gọi Jujutsu Kaisen Phantom Parade.

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay

Đã được bật mí trong tuần trước, tuy nhiên tựa game Jujutsu Kaisen Phantom Parade đã chính thức được công bố và sẽ được sản xuất dưới tay nhà phát triển Sumzap khá mới nhưng cũng đang hợp tác cùng nhiều dự án khác với Nexon.

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay 2

Nếu bạn chưa biết, Jujutsu Kaisen là manga được sáng tác bởi tác giả Gege Akutami, phát hành trên Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2018. Đây được xem là manga trụ cột đầy triển vọng cho Shonen Jump trong giai đoạn tiếp theo, tiếp nối các My Hero Academia, Black Clover, Kimetsu No Yaiba,…Vào tháng 10 năm 2020, Jujutsu Kaisen đã được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA với tổng cộng 24 tập phim. Sau 4 tuần phát sóng, Jujutsu Kaisen nhận về vô số lời khen ngợi và được đông đảo khán giả đánh giá là “Anime hay nhất năm 2020”.

Trở về với tựa game mobile sắp ra mắt, Jujutsu Kaisen Phantom Parade hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào ngoại trừ tên game, thể loại game (chiến thuật) và một số hình ảnh đại diện cho game với cốt truyện chắc chắn vẫn giữ nguyên bản so với bộ truyện và anime gốc. Theo dự kiến, chúng ta sẽ có thêm thông tin về Jujutsu Kaisen Phantom Parade vào các sự kiện game lớn vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh nhân vật trong Jujutsu Kaisen Phantom Parade:

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay 3

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay 4

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay 5

Bom tấn anime Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt bản game mobile đình đám trong năm nay 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang