Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ

Bản cập nhật Season 39 của Free Fire cho tháng 8 cuối cùng đã bị rò rỉ - hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về các bộ và vật phẩm mới khác nhau!

Garena đã liên tục chuẩn bị các bản cập nhật nội dung mới cho Free Fire ... cách đây vài tháng. Thông thường, khi một phần có sẵn, dữ liệu của hai phần tiếp theo đã được lưu trữ trong các dữ liệu của trò chơi. Vì lý do này, một người khai thác dữ liệu đã quản lý để nắm bắt các bộ mới sắp tới cho Free fire Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' .

Free Fire Elite Pass mới nhất sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 8 , với các gói lấy cảm hứng từ chủ đề Flaming Scarecrows . Tương tự như các mùa trước, Season 39 có thể được mua với giá 600 kim cương .

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ

Hơn nữa, người chơi có thể đặt trước nó với giá 1200 kim cương để nhận được skin Flaming Scarecrow Grenade độc ​​quyền và skin Lantern ba lô. Những giao diện này sẽ không trở lại trong các bản cập nhật sau. Tương tự như các Elite Pass khác của Free Fire, cần 225 huy hiệu để mở khóa tất cả các vật phẩm.

Về nội dung của Free Fire Season 39 Elite Pass

Bộ chính

Hai bộ chính cho Season 39 dựa trên bù nhìn, với bộ nam biến người chơi thành một con bù nhìn rực lửa thực sự. Phần hay nhất của bộ này có lẽ là phần ngọn lửa - nó để lộ phần lõi của phần thân chứa đầy lửa. Mũ và áo trenchcoat cũng khá mát mẻ - với phần trên cháy và hiệu ứng ngọn lửa.

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ 2

Bộ nữ trông khá thuần phục. Nó vẫn là một con người bình thường về tổng thể, với một chiếc váy khá ngắn.

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ 3

Skin mặt hàng

Skin lựu đạn Flaming Scarecrow - phần thưởng đặt hàng trước của Elite Pass này.

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ 4

Machete, ba lô và skin xe tải. Nhìn tổng thể, chiếc ba lô trông cực kỳ ngầu - nó là một chiếc đèn lồng với ngọn lửa đang cháy bên trong.

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ 5

Skin ván lướt sóng "cây chổi rực lửa", biểu tượng cảm xúc Zombie và skin thùng chiến lợi phẩm đã cưa. Nhìn chung, lootbox là tốt nhất trong số đó, với một lưỡi cưa chuyển động.

Free Fire: Chi tiết Elite Pass Season 39 'Flaming Scarecrow' bị rò rỉ 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang