PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v.

PUBG Mobile Beta 1.5 đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game này. Dưới đây là một số tính năng mới bạn sẽ trải nghiệm trong bản cập nhật sắp tới.

Phiên bản PUBG Mobile 1.4 đã ra mắt được khoảng một tháng với rất nhiều tính năng mới. Khi nhiều người chơi PUBG Mobile chưa trải nghiệm hết các chế độ chơi mới này thì PUBG Mobile Beta 1.5 đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game này. Dưới đây là một số tính năng sắp có trong bản cập nhật tiếp theo này.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v.

Phiên bản Beta của PUBG Mobile phiên bản 1.5 đang khiến rất nhiều người chơi háo hức. Nó tiết lộ rất nhiều tính năng mới tuyệt vời có thể khiến hầu hết người chơi mong đợi. Dưới đây là nhiều tính năng mới sẽ đến với trò chơi này. Sau khi PUBG New State Close Alpha Test, phiên bản Beta của Update 1.5 này sẽ mở ra tương lai của tựa game này.

Vũ khí mới MG3

Súng máy MG# (LMG) sẽ đến PUBG Mobilw sớm hơn so với kế hoạch. Do đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khẩu súng mới này trong bản cập nhật 1.5 sắp tới. Sau đó, LMG M249 đã phục vụ lâu dài sẽ rời khỏi chương trình airdrop. MG3 cung cấp hai chế độ chụp, bao gồm 660rmp và 990rmp.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 2

Ở chế độ 660 vòng / phút, nó khá giống với airdrop LMG M249 cũ. Nhưng ở chế độ 990rpm, MG3 trở thành quái thú có tốc độ bắn cao nhất trong trò chơi này.

Chế độ đấu trường ma trận mới

Người chơi PUBG Mobile có thể trải nghiệm một chế độ chơi mới mang tên Matrix Arena trên bản đồ Erangel. Nó sẽ đưa bạn đến một bản đồ Erangel trong tương lai, nơi mọi thứ đều hoàn toàn tự động. Hãy cùng tham quan một vòng quanh Erangel vào năm 2051 và cùng chúng tôi khám phá chế độ chơi mới này nhé.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 3

  • Hyperlines là một phương tiện mới trong Matrix Arena. Bạn có thể thấy vị trí của các trạm và tuyến đường được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Những chiếc xe điện tương lai này chạy trên không trên một tuyến đường được thiết kế trước. Mỗi xe điện có hai cách và dừng ở các ga trong vài giây để đón khách. Thời gian xe điện đến sẽ được hiển thị tại nhà ga.
  • Tactical Telescope là một cơ sở mới cung cấp cho bạn tầm nhìn xa hơn và lớn hơn để quan sát và đánh dấu tầm xa. Nó cũng cho bạn biết khoảng cách giữa mục tiêu và bạn.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 4

  • Mô tô chống trọng lực là một phương tiện mới khác cũng bay gần mặt đất. Nhưng không giống như xe điện tự động, bạn có thể lái xe và di chuyển theo cách bạn muốn. Bên cạnh đó, xe mới này chạy khá nhanh và ngầu. Nó có hai chỗ ngồi cho người lái và người ngồi như một chiếc xe máy bình thường.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 5

  • General Guardian Robot là một người bạn đồng hành hữu ích của người máy trông giống như một chú chó. Nó có một máy quét radar trên đầu có thể xác định vị trí các nguồn cung cấp tiêu chuẩn cao trong khu vực xung quanh.
  • Riot Shield cũng xuất hiện trong bản cập nhật PUBG Mobile Beta 1.5 này. Nó hoạt động giống như lá chắn mà nhiều bạn đã trải qua trong bản thử nghiệm PUBG New State Alpha.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 6

  • Air Conveyor Launcher là một cỗ máy đặc biệt có chức năng phóng người chơi lên không trung. Sau đó, bạn có thể bay đến những nơi được nhắm mục tiêu nhanh hơn nhưng bạn sẽ không chết vì ngã. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc dù trong ba lô để hạ cánh an toàn.
  • Tượng Chiến thắng sẽ được cấp cho người chiến thắng vào cuối trận đấu.

Gameplay cập nhật

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.5 mới cũng mang đến nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như cảnh báo HP thấp hoặc cảnh báo tải lại. Ngoài ra, người chơi có thể ném vật phẩm, chẳng hạn như nước tăng lực, băng gạc và thuốc giảm đau. Có một nút tự động nhảy mới cho phép bạn đến vị trí đã đánh dấu khi bạn AFK.

PUBG Mobile Beta 1.5: Vũ khí mới MG3, Phương tiện, người máy tương lai, v.v. 7

Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng và đồ họa cũng được cải thiện giúp game chân thực hơn. Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng bổ sung thêm các cửa sổ kính giống như trong PUBG PC.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang