Top 3 kỹ năng kết hợp để sử dụng trong Free Fire Clash Squad Season 7

Mùa giải mới nhất của Clash Squad đang diễn ra sôi nổi. Kiểm tra hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về các khả năng hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng trong chế độ này.

Clash Squad là một chế độ riêng biệt trong Free Fire, trong đó hai đội đấu với nhau trong một trận chiến ngắn bên trong một khu vực nhỏ trên bản đồ. Vì hạn chế này, các kỹ năng mạnh mẽ trong chế độ battle royale thông thường gần như không mạnh bằng trong Clash Squad. Danh sách vũ khí trong chế độ này cũng khác nhau, với việc người chơi mua súng trong cửa hàng.

Chrono + Antonio + Dasha + Shirou

Với Clash Squad là dựa trên vòng, thời gian hồi chiêu cao của Chrono trên khiên của anh ta không quan trọng lắm. Bạn sẽ có đủ lợi thế cho đội của mình sau khi ghi được một điểm hạ gục bằng kỹ năng này. Antonio cũng là một nhân vật tuyệt vời trong chế độ này, với khả năng mang lại cho người chơi thêm 50 HP mỗi hiệp.

Top 3 kỹ năng kết hợp để sử dụng trong Free Fire Clash Squad Season 7

Dasha và Shirou là một sự kết hợp phù hợp cho súng ngắn và SMG ở cự ly gần, là những vũ khí phổ biến trong chế độ này.

Alok + Hayato + Jai + Kelly

Đây là sự kết hợp toàn diện cho tất cả các lần nạp và vị trí. Alok là kỹ năng tốt nhất để đánh sườn đồng thời cung cấp thêm một số hồi máu. Jai và Hayato cho thêm một số sát thương và khả năng chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù.

Top 3 kỹ năng kết hợp để sử dụng trong Free Fire Clash Squad Season 7 2

Kelly vượt qua nó với tốc độ tăng thêm ... và nếu bạn có phiên bản thức tỉnh của cô ấy, sát thương thêm sau khi chạy nước rút có thể hữu ích.

Clu + Maro + Rafael + Laura

Với nhiều phép bổ trợ khác nhau trong OB28, kỹ năng của Clu cuối cùng đã trở nên hữu ích. Bạn có thể sử dụng khả năng quét của cô ấy để xác định vị trí kẻ thù đang cố gắng chạy sang bên và nhắm trước vào vị trí đó để chờ chúng. Combo này hoạt động tốt nhất trên súng trường bắn tỉa và súng trường tấn công, chỉ có thể mua được trong các vòng đấu sau của trận đấu.

Top 3 kỹ năng kết hợp để sử dụng trong Free Fire Clash Squad Season 7 3

Cả ba khả năng của Maro, Rafael và Laura đều làm tăng hiệu quả cho vũ khí tầm xa của bạn.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang