Sau thành công của Genshin Impact thì miHoYo sắp ra mắt game mới để game thủ hẹn hò với trai đẹp

miHoYo chuẩn bị ra mắt một trò chơi mới cho phép người chơi có thể làm quen với trai đẹp trong game

Năm 2020 có thể xem là một năm cực kỳ thành công của miHoYo khi tung ra bom tấn Genshin Impact và đây cũng là tựa game được đánh giá là thành công nhất trên nhiều nền tảng khác nhau. Genshin Impact cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu tại thời điểm mới ra mắt khi mà người người, nhà nhà đều yêu thích tham gia trải nghiệm trò chơi này.

Sau thành công của Genshin Impact thì miHoYo sắp ra mắt game mới để game thủ hẹn hò với trai đẹp

Và để tiếp tục tiếp nỗi chuỗi thành công của mình thì mới đây, miHoYo đã tiếp tục tung ra một trò chơi hoàn toàn mới thuộc thể loại trinh thám, lãng mạn đầu tiên của mình mang tên Tears of Themis. Tựa game này được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè của năm 2021 và sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí.

Tham gia vào trò chơi thì game thủ sẽ được tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau để bảo vệ sự thật và công lý, đồng thời xây dựng, tạo mỗi quan hệ với những nhân vật nam chính xuất hiện trong trò chơi.

Sau thành công của Genshin Impact thì miHoYo sắp ra mắt game mới để game thủ hẹn hò với trai đẹp 2

Người chơi sẽ nhập vai và trở thành một luật sự mới làm việc tại Công ty Luật Themis với nhiệm vụ điều tra những vụ án kỳ lạ xảy ra ở thành phố Stellis. Lúc này bạn phải điều tra những thông tin tại hiện trường vụ án, thấm vấn những người tình nghi, lấy bằng chứng để sự thật được sáng tỏ.

Trong quá trình chơi game thì người chơi sẽ có thể vun đắp mối quan hệ của bản thân với 4 nhân vật nam chính thông qua những buổi trò chuyện video, những cuộc gọi và tìm hiểu về các câu chuyện xung quanh họ.

Sau thành công của Genshin Impact thì miHoYo sắp ra mắt game mới để game thủ hẹn hò với trai đẹp 3

Đây có thể được xem là một trò chơi hoàn toàn khác biệt so với những gì mà miHoYo đã làm với Genshin Impact hay những sản phẩm khác của mình. Với kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm ấn tượng thì Tears of Themis hoàn toàn có thể đem đến những bất ngờ thú vị cho game thủ khi trò chơi này được ra mắt chính thức

Đây có thể đăng ký trước trò chơi này thì game thủ có thể tìm Tears of Themis trên App Store, Google Play hoặc tại Trang chủ của game

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang