Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021?

Pet là một hệ thống thiết yếu trong Free Fire, cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là những thú cưng tốt nhất trong Free Fire 2021 mà người chơi phải chọn.

Có rất nhiều cách người chơi có thể tùy chỉnh tải trọng của họ trong Free Fire, từ vật phẩm đến skin vũ khí và nhân vật. Trong số đó, pet là thứ mà mọi người thường bỏ qua. Garena đã không ngừng nâng cấp hệ thống pet bằng cách thêm thú cưng mới mỗi khi bản cập nhật "OB" rớt ra. Hiện tại, có 15 vật nuôi trong Free Fire.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua tất cả các pet trong game để trả lời câu hỏi " pet nào tốt nhất trong Free Fire năm 2021 ". Danh sách này sẽ được chia thành 4 cấp: Chỉ dành cho Good Tier, Situational Tier và Cosmetic-Only Tier

Nhìn chung, Rockie, Ottero và Falcon  chia sẻ vị trí hàng đầu cho Pet tốt nhất trong Free Fire 2021 . Chúng mang lại cho người chơi những lợi thế đáng kể trong các trận chiến, không giống như những vật nuôi khác chỉ đưa ra số tiền thưởng tối thiểu.

Rockie

Kỹ năng "Stay Chill" của Rockie giảm 15% thời gian hồi chiêu của kỹ năng đang hoạt động. Điều này khiến bạn băn khoăn nếu bạn đang sử dụng các kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu như khiên của Chrono hay hồi máu của Xayne. Điều này là phù hợp cho người chơi hiếu chiến.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021?

Ottero

Otter pet Ottero có lẽ pet hồi máu tốt nhất hiện tại. Kỹ năng của nó "Double Blubber có hiệu quả mang lại cho bạn thêm 65% lượng hồi máu trên Medkit dưới dạng EP. Đây là khả năng của Spirit Fox khá nhiều nhưng tốt hơn gấp 5 lần. EP bổ sung cũng có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho A124.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 2

Falcon

Falcon là một vật nuôi mà tất cả các đội cạnh tranh cần phải có. Nó làm tăng tốc độ hạ cánh của cả đội. Có thể hạ cánh trước kẻ thù của bạn là điều khá quan trọng - bạn có thể loot trước và thậm chí tạo ra một cuộc phục kích.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 3

Good Tier Pets

Bên cạnh những vật nuôi Cấp trên rõ ràng là vượt trội hơn trong trò chơi, bạn cũng có thể sử dụng những vật nuôi Cấp Tốt trong những tình huống phù hợp.

Poring

Con vật cưng đốm màu Poring đã được thêm vào trò chơi với sự hợp tác của Ragnarok Online. Kỹ năng "Stitch and Patch" của anh ta khá hữu ích - nó phục hồi độ bền của áo giáp và mũ bảo hiểm của bạn theo thời gian, với tốc độ 1 mỗi giây. Nó cũng ngăn không cho áo giáp và mũ bảo hiểm lên đến cấp 3 bị phá hủy.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 4

Nhìn chung, khả năng này là siêu tốt - nó giúp bạn không phải nhặt hoặc sửa chữa các bánh răng của mình.

Spirit Fox

Thú cưng theo chủ đề Nhật Bản tốt nhất trong trò chơi - sẽ hoàn hảo nếu bạn đang sử dụng bộ samurai hoặc ninja. Kỹ năng của Spirit Fox cung cấp cho bạn thêm 10 HP mỗi khi kích hoạt bộ hỗ trợ. Điều này là khá quan trọng, tuy nhiên, có một cơ hội cho việc nghe lén.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 5

Thám tử Panda

Thám tử Panda cung cấp cho bạn một khả năng tương tự như kỹ năng của Jota - bạn sẽ nhận được 10 HP phục hồi sau mỗi lần tiêu diệt. Mặc dù đây chỉ là một phần năm khả năng của Jota, nhưng nó hoạt động trên tất cả các loại vũ khí chứ không chỉ SMG và Shotguns. Ngoại hình đẹp, con vật cưng gấu trúc khá dễ thương - hoàn hảo cho một bối cảnh kiểu Trung Quốc.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 6

Mr. Waggor

Khả năng của . Waggor cung cấp cho bạn nguồn cung cấp Gloo Grenades không giới hạn. Nếu bạn có ít hơn 2, nó sẽ cho bạn một trong mỗi 100 giây. Nhìn chung, Mr. Waggor là một trong những vật nuôi hữu ích nhất trong game, đặc biệt là trong chế độ Battle Royale, trong đó Gloo Walls luôn cần thiết.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 7

Gloo Wall duy nhất có thể cung cấp cho bạn một lớp vỏ bọc có thể cứu mạng bạn, đặc biệt là trong các giai đoạn sau của trận đấu.

Beaston

Thú cưng của Gorilla Beaston cho phép bạn ném lựu đạn xa hơn 30% với kỹ năng "Help Hand". Điều này cực kỳ hữu ích trong chế độ đội hình mà người chơi thường nhóm lại với nhau - một vụ nổ lựu đạn duy nhất có thể siêu hiệu quả.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 8

Dreki

Các Dreki cho phép bạn phát hiện kẻ thù trong khu vực lân cận đang sử dụng medkits. Bất kỳ dạng thông tin nào cũng hữu ích, ngay cả những thứ mang tính tình huống như dạng này. Trong cận chiến trong các tòa nhà, Dreki sẽ cho phép bạn nhảy vào kẻ thù bất cẩn.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 9

Situational Tier Pets

Tiếp theo là các vật nuôi Bậc Situational có thể không được so sánh với Bậc Vàng nhưng vẫn hữu ích trong một số trường hợp nhất định.

Robo

Đây là robot hình quả bóng có tai thỏ theo bạn đi khắp nơi. Dựa trên thiết kế của nó, Robo phù hợp để đi với các bộ theo chủ đề tương lai. Tuy nhiên, khả năng của nó không hữu ích trong chiến đấu - nó chỉ làm tăng HP của Gloo Walls của bạn.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 10

Moony

Pet ngoài hành tinh "Moony" là thú cưng bay thứ ba trong Free Fire. Đó là một người ngoài hành tinh mặc trang phục hip-hop khi ngồi trên đĩa bay. Nhìn chung, Moony trông khá ngầu - phù hợp nếu bạn đang sử dụng set đồ theo phong cách hip-hop.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 11

Kỹ năng của anh ấy "Paranormal Protection". Nó làm giảm 35% thiệt hại bạn phải nhận khi sử dụng medkit hoặc sửa chữa (đếm ngược tương tác). Thông thường, mọi người sẽ đi vào một nơi an toàn để làm những điều này ... do đó, kỹ năng này là vô dụng.

Night Panther

Night Panther có lẽ là một trong những con vật cưng trông tuyệt nhất trong trò chơi. Khả năng của nó khá hữu ích - bạn sẽ có thêm 45 không gian chứa đồ ở cấp độ tối đa. Tuy nhiên, đây không hẳn là một phần thưởng trực tiếp - bạn vẫn cần tìm các vật phẩm để lấp đầy nó. Đây là lý do tại sao con vật cưng này chỉ ở cấp Situational.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 12

Shiba

Chó Shiba Nhật Bản là một trong những thú cưng được sử dụng nhiều nhất trong game do vẻ ngoài dễ thương và khả năng hữu dụng vừa phải. "Mushroom Sense" của nó cho phép bạn phát hiện một Nấm trong vùng lân cận của mình sau mỗi 120 giây. Đây chỉ là phần thưởng gián tiếp, vì người chơi vẫn phải đến địa điểm đó để nhặt.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 13

Dr. Beanie

Dr. Beanie's Dashy Duckwalk tăng tốc độ di chuyển của người chơi khi cúi người. Điều này rất hữu ích trong các bản dựng xạ thủ nhưng không nhiều.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 14

Thú cưng cấp chỉ dành cho mỹ phẩm

Đúng như tên gọi của nó, nhóm thú cưng Cấp chỉ Mỹ phẩm hầu như không hữu ích trong chiến đấu. Chúng có thể trông rất ngầu nhưng bạn sẽ không muốn sử dụng chúng trong các trận chiến.

Mechanical Pup

Trong khi Mechanical Pup trông rất ngầu, nó chỉ là để trưng bày, vì nó không có bất kỳ khả năng nào. Tốt nhất là nên tránh vật nuôi này nếu bạn muốn thu được nhiều lợi ích nhất có thể. Nếu bạn cần một con vật cưng cơ học, hãy đi với Night Panther.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 15

Kitty

Nếu đây là danh sách những con vật cưng dễ thương nhất trong Free Fire, thì Kitty sẽ ở hạng cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giành chiến thắng, tốt nhất bạn nên mang theo bất kỳ vật nuôi nào khác ngoài con này. Nó không có khả năng gì.

Pet nào tốt nhất trong Free Fire 2021? 16

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang