Ni no Kuni: Cross Worlds - Tựa game nhập vai phong cách Ghibli chuẩn bị mở server quốc tế vào đầu năm 2022

Là một tựa game mới nổi khá hấp dẫn với phong cách Ghibli phối hợp nhiều loại nhân vật khác nhau, Ni no Kuni: Cross Worlds đã chính thức mở cửa server châu Á có giới hạn nhưng sẽ sớm mở server quốc tế trong đầu năm 2022 sắp tới.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Tựa game nhập vai phong cách Ghibli chuẩn bị mở server quốc tế vào đầu năm 2022

Dựa theo series game Ni no Kuni đình đám, Ni no Kuni: Cross Worlds được phát triển bởi Netmarble đã được ra mắt sớm vài tuần ở các server Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc khá thành công với lượng game thủ trải nghiệm đông đảo.

Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ khởi đầu với 5 class cho bạn chọn: witch, swordsman, rogue, engineer và destroyer. MMORPG này cũng có chế độ PvP và PvE, cả hai là dạng chiến đấu hack-n-slash thời gian thực. Cốt truyện của Ni no Kuni: Cross Worlds bắt đầu bằng buổi gặp gỡ với cô gái bí ẩn tên Rania và biết về nhiệm vụ bí mật của cô. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù mạnh và gầy dựng lại vương quốc.

Bên cạnh chất lượng đồ họa đỉnh cao và phong cách Ghibli đáng ngạc nhiên, đáng tiếc thay Ni no Kuni: Cross Worlds lại vẫn mắc những lỗi vặt thường thấy trong các tựa game của Netmarble phát triển như gameplay chiến đấu đơn giản, không đổi mới, thiếu thử thách và khá nhiều yếu tố gacha xuất hiện dù ở giai đoạn đầu của game. Bù lại đó, game xây dựng thế giới mở khá thành công và dẫn dắt cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn.

Ni no Kuni: Cross Worlds - Tựa game nhập vai phong cách Ghibli chuẩn bị mở server quốc tế vào đầu năm 2022 2

Theo chia sẻ từ nhà phát hành, Ni no Kuni: Cross Worlds vẫn còn khá nhiều tính năng mới như xây dựng/quản lý vương quốc sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo tiến độ phát triển, rất có thể Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ ra mắt server quốc tế vào đầu năm 2022 với đầy đủ tính năng hơn so với bản hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang