Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó?

Huy hiệu V trong Free Fire là một biểu tượng hiếm hoi mà chỉ những người chơi Free Fire chuyên nghiệp và những YouTuber Free Fire lớn mới có được. Nhưng vẫn có một cách khác để đưa nó vào hồ sơ của bạn.

Trong Free Fire, có rất nhiều yếu tố trò chơi và thành tích mà người chơi có thể không nhận thấy. Ngoài các vật phẩm như skin súng và gói, còn có các huy hiệu mà người chơi có thể kiếm được để khoe trên hồ sơ của họ và bên cạnh tên người dùng của họ. Mặc dù hầu hết các vật phẩm trong Free Fire đều có thể nhận được thông qua việc mua bằng Kim cương, nhưng bạn chỉ có thể kiếm được huy hiệu bằng cách đạt được một số chiến công nhất định. Một trong những huy hiệu quý nhất và khó kiếm nhất là  biểu tượng Free Fire V. Badge. 

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy biểu tượng Free Fire V Badge và thêm nó vào hồ sơ của bạn.

Biểu tượng V trong Free Fire là một Huy hiệu đặc biệt chỉ có thể được trao bởi Ban Tổ chức Garena và không thể nhận được bằng các cách khác. Đây là Huy hiệu sẽ chứng minh rằng bạn là một người có ảnh hưởng trong Free Fire đã được xác minh (như một tuyển thủ chuyên nghiệp, một streamer nổi tiếng) đã tham gia một giải đấu Free Fire chính thức. Đây là lý do tại sao nó đặc biệt và không phải người chơi nào cũng có thể nhận được Huy hiệu này.

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 2

Như đã đề cập, để nhận được V Badge trong Free Fire, bạn cần phải tham gia một giải đấu Free Fire chính thức do Garena hoặc các tổ chức lớn khác tổ chức. Huy hiệu này có thể vĩnh viễn có giới hạn thời gian, tùy thuộc vào giải đấu bạn đã tham gia.

Dưới đây là tất cả các cách để bạn kiếm được biểu tượng V Badge trong Free Fire.

Các giải đấu chính thức của Free Fire lớn

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 3

Free Fire có một hệ thống thể thao điện tử hoạt động suốt năm với nhiều giải đấu quốc gia và quốc tế. Khi bạn tham gia các giải đấu này và đạt thành tích tốt, sẽ có cơ hội được Garena Free Fire liên hệ và trao tặng Huy hiệu này cho bạn.

 

Các giải đấu eSport tự do khác

Nếu bạn tham gia các giải đấu Free Fire lớn được tổ chức bởi các tổ chức thể thao điện tử lớn mà không phải Garena, bạn có thể nhận được biểu tượng Free Fire V Badge tạm thời nhưng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Thông thường, các Huy hiệu này kéo dài cho đến khi kết thúc các giải đấu đó.

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 4

Không phải ai cũng có thể là một game thủ chuyên nghiệp tham gia các giải đấu chính thức của Garena Free Fire hay trở thành một Youtuber với hàng trăm nghìn người đăng ký. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn có Huy hiệu này trong hồ sơ của mình. Lưu ý rằng đây không phải là Huy hiệu V thật nên nó sẽ không hiển thị bên cạnh tên hoặc ảnh đại diện của bạn, chỉ hiển thị trong hồ sơ của bạn trong phần Chữ ký.

Làm theo các bước bên dưới để thêm biểu tượng Huy hiệu V vào hồ sơ Free Fire của bạn:

  • Mở Free Fire trên điện thoại của bạn. Nhập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào tên của bạn ở góc trên cùng bên trái.
  • Nhấn vào biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên trái của hồ sơ của bạn.

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 5

  • Mã này sẽ hiển thị dưới dạng Huy hiệu V trong Chữ ký của bạn ở cuối hồ sơ của bạn.

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 6

  • Sao chép mã này [b] [c] [ffd319] Ⓥ [i] [FF0000] và dán vào hộp văn bản Chữ ký. Bạn có thể thêm bất kỳ văn bản bổ sung nào vào hộp nếu bạn muốn.

Free Fire: Biểu tượng huy hiệu V là gì? Và làm thế nào để có được nó? 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang