Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tiệc Bể Bơi của Liên Minh: Tốc Chiến đang trở nên gây cấn hơn bao giờ hết với màn thể hiện xuất sắc đến từ Mina Young

Khi mà mùa hè đã đến thì cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đã và đang vô cùng ngóng chờ những sự kiện mới nhất đến từ phía Riot Games, khi mà hàng loạt những trang phục mùa hè đẹp mắt sẽ xuất hiện và đáng nói nhất đó chính là nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi nổi tiếng.

Tiệc Bể Bơi là một dòng trang phục đem đến sự tươi mát và năng động trong mùa hè với những tạo hình đậm chất nghỉ mát của những vị tướng trong LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến. Cũng bởi vì lý do này mà đã từng xuất hiện khá nhiều những bộ cosplay của cộng đồng người hâm mộ về nhóm trang phục này và được hưởng ứng rất nhiệt tình.

Và mới đây, trong một cuộc thi Low-cost Cosplay Tiệc Bể Bơi của Liên Minh: Tốc Chiến đã xuất hiện một thí sinh có sức ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ, đó chính là Mina Young - Nữ tuyển thủ và streamer xinh đẹp của SBTC Esports. Lần này cô nàng đã cosplay thành Leona Tiệc Bể Bơi với trang phục mùa hè nóng bỏng khiến không ít game thủ phải chết mê chết mệt.

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young 2

Mina Young đã thực hiện đúng theo tinh thần low-cost với những vật dụng đơn giản nhưng vẫn có thể khiến cho game thủ nhận ra ngay đó là trang phục Leona Tiệc Bể Bơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa kể với vẻ ngoài xinh đẹp của mình thì bộ cosplay của Mina Young hoàn toàn chinh phục được rất nhiều người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young 3

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young 4

Bộ Cosplay này cũng phần nào cho thấy được Mina Young là một cô nàng có thể thay đổi phong cách thời trang của mình, từ một cô nàng "bánh bèo" trở thành một phiên bản quyến rũ và gợi cảm. Chắc chắc trong cuộc thi Low-cost Cosplay Tiệc Bể Bơi thì rất nhiều cô nàng phải vượt qua được qua được Mina Young thì mới có thể giành được những giải thưởng cao nhất.

Cuộc thi Low-cost Cosplay Tốc Chiến trở nên gây cấn với màn dự thi của Mina Young 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang