Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin

Ngay cả khi bạn không có bất kỳ skin vũ khí nào, những vũ khí này trong Free Fire vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn tốt.

Không giống như hầu hết các trò chơi khác, skin vũ khí trong Free Fire có thể tăng chỉ số của vũ khí. Sự khác biệt có thể thực sự lớn giữa vũ khí có skin Huyền thoại và vũ khí không có skin. Nhưng skin có thể rất đắt và người chơi mới sẽ không có skin cho tất cả các loại vũ khí.

May mắn thay, có một số vũ khí trong Free Fire thực sự mạnh mẽ hoặc độc nhất mà chúng không cần skin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 5 vũ khí mạnh mẽ trong Free Fire ngay cả khi không có skin.

VSS-X

VSS-X được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu Free Fire chuyên nghiệp hiện nay vì tính linh hoạt của nó. Nó được tích hợp ống giảm thanh và ống ngắm, khiến kẻ địch rất khó chịu khi đối phó. VSS-X cũng làm cho kẻ thù chảy máu nhanh hơn khi chúng bị hạ gục.

​​​​​​Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin

Một điều tuyệt vời khác về VSS-X là nó sử dụng đạn SMG, rất phổ biến trên bản đồ và bạn đã tích trữ thêm đạn cho SMG của mình.

MP40

MP40 luôn là khẩu SMG mạnh nhất trong Free Fire và nó vẫn vậy. Có skin hoặc không có skin, bạn sẽ luôn sử dụng MP40 vì đơn giản là nó quá mạnh. Với sát thương khá và tốc độ bắn điên cuồng, nó có thể hạ gục kẻ thù trong vòng vài giây.

Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin 2

Tất nhiên, nếu bạn có trang bị MP40 để tăng sát thương của nó, nó vẫn sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

M1887

M1887 là một vũ khí khác có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng dù có hoặc không có skin. Các khẩu súng ngắn khác như M1014 và SPAS sẽ yếu hơn nhiều nếu không có skin nhưng không phải khẩu M1887.

Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin 3

Lý do là khẩu M1887 được chế tạo để kết thúc đối phương nhanh chóng trong vòng 2 phát súng đầu tiên. Nó không tạo ra nhiều sự khác biệt nếu nó có sát thương hoặc tốc độ bắn cao hơn một chút. 

 

M82B

Súng bắn tỉa trong Free Fire có thể đa dạng về sát thương, xuyên giáp, tốc độ bắn. Tuy nhiên, chỉ M82B mới có khả năng xuyên thủng Gloo Wall và khả năng này là quý giá nhất. Với một vài dự đoán tốt và bạn sẽ có thể hạ gục kẻ thù sau Gloo Wall, điều mà không loại vũ khí nào khác trong Free Fire có thể làm được.

Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin 4

M249

Free Fire: Top 5 vũ khí mạnh mẽ ngay cả khi không được trang bị skin 5

Thời gian gần đây M249 nổi lên trở thành vũ khí yêu thích của nhiều người chơi. Nó là một khẩu súng máy được sử dụng hầu hết trong các cuộc chiến tầm trung. Với băng đạn khổng lồ 100 viên, vũ khí này có thể nghiền nát Gloo Walls hoặc khiên Chrono của kẻ thù như một miếng bánh. Trong tư thế cúi người hoặc nằm sấp, bạn sẽ nhận thêm 5 sát thương, khiến nó thậm chí còn mạnh hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang