Game thủ Call of Duty Mobile chuẩn bị được đi tắm mưa trong Mùa 5

Đoạn teaser mới của Call of Duty: Mobile về mùa thứ 5 sắp tới hứa hẹn sẽ là một giai đoạn "ướt át" với mọi game thủ

Call of Duty Mobile đang chuẩn bị khép lại Mùa 4 và chuyển sang Mùa 5 trong vài ngày tới. Mùa 5 dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 6, nhưng chủ đề của nó hiện vẫn chưa được tiết lộ. Và mới đây, tài khoản Twitter của Call of Duty: Mobile đã cung cấp thông tin về một chiến trường mới khá "ướt át". Mùa mới trong Call of Duty: Mobile sẽ chính thức có tên gọi là "In Deep Water", với nhiều bản đồ mang chủ đề bến cảng được hé lộ bên cạnh 2 món vũ khí mới: Khẩu súng trường tự động CR-56 AMAX và khẩu shotgun 2 nòng 725. Ngoài ra, Call of Duty Mobile đã xác nhận 3 bản đồ mới cho mùa game sắp tới bao gồm Suldal Harbor, Docks và Aniyah Incursion với những cơn mưa bão tác động đến chiến trường. 

Game thủ Call of Duty Mobile chuẩn bị được đi tắm mưa trong Mùa 5

Hiện chưa rõ hai khẩu CR-56 AMAX và 725 sẽ tác động như thế nào đến meta hiện tại của game. Cr-56 AMAX nổi tiếng là một khẩu súng ổn định với độ giật thấp trong nhiều tựa game khác, và người hâm mộ kì vọng nó sẽ thể hiện tương tự trong Call of Duty: Mobile. Trong khi đó, khẩu shotgun 2 nòng 725 là một món vũ khí có uy lực đáng kể, dù lượng đạn không cao. Bản đồ Suldal Harbor sẽ đưa người chơi đến rìa biển đen và đẩy họ vào những cuộc chiến giữa các công trình nhỏ và boong-ke. Cần lưu ý rằng tòa nhà ở giữa sẽ là "điểm nóng" trong các cuộc giao tranh ác liệt. Bên cạnh Suldal Harbor là những bến cảng nằm ở một nhà máy đóng tàu Luân Đôn. Bản đồ này được lấy từ Call of Duty: Modern Warfare, và vốn được thiết kế cho những trận chiến Gunfight 2v2.

Game thủ Call of Duty Mobile chuẩn bị được đi tắm mưa trong Mùa 5 2

Game thủ Call of Duty Mobile chuẩn bị được đi tắm mưa trong Mùa 5 3

Game thủ Call of Duty Mobile chuẩn bị được đi tắm mưa trong Mùa 5 4

Cuối cùng, bản đồ Aniyah Incursion vốn cũng là một bản đồ khác của Call of Duty: Modern Warfare, nhưng lần này người hâm mộ dường như sẽ phải chiến đấu trong môi trường mưa. Điều này không những có khả năng ảnh hưởng đến tầm nhìn, mà thậm chí còn là cơn ác mộng cho những chiếc điện thoại tầm trung, vì chắc chắn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn. Hiện vẫn còn nhiều thông tin chi tiết về mùa tiếp theo chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ đang rất háo hức trước sự trở lại của nhiều bản đồ ấn tượng. Call of Duty: Mobile chắc chắn vẫn còn bất ngờ đang chờ đón cộng đồng hâm mộ trong thời gian sắp tới. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang