Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ

Trong thời điểm mà nhiều game thủ phải ở nhà vì dịch bệnh thì những tựa game hành động trên đi dộng này có thể giúp cho bạn có những phút giây thư giãn nhất

Devil May Cry: Peak of Combat

Đã từ lâu thì thương hiệu Devil May Cry đã trở thành một tượng đài kinh điển của thể loại game ARPG trên toàn thế giới, khi mà những tựa game thuộc series này sẽ cho phép game thủ thực hiện những combo chặt chém vô cùng đẹp mắt xuất suốt quá trình chơi game. Kèm theo đó là 2 nhân vật Dante và Vergil cũng trở thành 2 nhân vật biểu tượng cho loạt game Devil May Cry này.

Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ

Và sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì phiên bản Devil May Cry: Peak of Combat đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động và cho phép anh em game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên tựa game lại không phải là một game Offline như những người tiền nhiệm mà là một tựa game online.

Cốt truyện của game sẽ diễn ra tại thời điểm giữa phần 1 và phần 3 của phiên bản PC, tất nhiên game vẫn đem đến cảm giác chặt chém hoành tráng thường thấy của mình ngay trên nền tảng di động. Tất nhiên với chất lượng quá tốt thì Devil May Cry: Peak of Combat yêu cầu dung lượng lên đến 7Gb và không thật sự phù hợp với những điện thoại tầm trung hoặc yếu.

Lost in Blue

Đây là một tựa game có lối chơi tương đối giống với RUST khi người chơi sẽ phải sinh tồn, xây dựng căn cứ của riêng mình. Tuy nhiên đây là một trò chơi online nên game thủ sẽ không sợ phải đơn độc chiến đầu một mình.

Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ 2

Tất nhiên việc tham gia chơi game chung với bạn bè của mình sẽ phần nào hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc sinh tồn so với việc phải đồng hành với những người lạ mặt.

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Có lẽ Sword Art Online (SAO) không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam khi mà câu chuyện của Kirito luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Và trong một động thái mới nhất thì Sword Art Black Swordsman: Ace đã chính thức được ra mắt.

Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ 3

Tựa game này sẽ cho phép người chơi có thể sử dụng nhân vật của mình để phiêu lưu vào một vùng đất huyền bí với nhữn bí ẩn chờ game thủ trước mắt. Phần lớn thời gian của người chơi sẽ là tham gia đánh quái, thu thập trang bị để có thể lên cấp. Ngoài ra còn có một số hoạt động nhóm, bang hội, đánh boss thế giới để người chơi có thể thu về cho mình những trang bị, vật phẩm có giá trị.

Albion Online

Thế giới của Albion Online sẽ là nơi ngự trị của phép thuật và phù thủy sống trong bối cảnh thời trung cổ xa xưa. Người chơi sẽ học được cách tinh luyện và chế tạo vũ khí nhằm tăng khả năng phòng thủ, tấn công của bản thân nhằm bảo vệ lãnh thổ khỏi sự xâm lăng của người chơi khác. 

Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ 4

Game thủ cũng sẽ được lựa chọn các class cho riêng mình như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh....và chia thành các phe khách nhau như Disciples of Morgana, The Heretics,…

Tower of Fantasy

Tower of Fantasy sau nhiều lần công bố và mở các phiên bản thử nghiệm thì giờ đây cũng đã ra mắt chính thức trước sự mong chờ của không ít game thủ. Bối cảnh của game xảy ra tại một thế giới nơi mà công nghệ và máy móc lên ngôi, nơi người chơi có thể chiến đấu những trận chiến nảy lửa nhằm tái tạo lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho loài người.

Tổng hợp game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại mà game thủ nên chiến ngay bây giờ 5

Ngoài những class xuất hiện trong game thì còn có một số class ẩn xuất hiện khi người chơi kết hợp nhiều kỹ năng lại với nhau và tạo nên một trải nghiệm chơi game cực kì độc đáo, thỏa sức để bạn khám phá mọi thứ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang