Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28

Nếu bạn đang luyện tập bắn headshot trong Free Fire, 5 vũ khí này nên là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ liệt kê ra 5 khẩu súng tốt nhất để headshot trong Free Fire OB28 . Đây là sự kết hợp của độ chính xác, tầm bắn và tốc độ bắn. Mỗi dòng sẽ chỉ có một vũ khí trong danh sách này - nếu không, Sniper Rifles sẽ chiếm vị trí đầu bảng.

AWM

AWM huyền thoại là một trong những vũ khí bắn tầm xa tốt nhất trong Free Fire. Nó có sát thương cộng thêm lớn khi headshot, nhiều nhất trong số tất cả các loại súng bắn tỉa. Một phát bắn vào đầu với AWM là quá đủ để tiêu diệt, ngay cả khi mục tiêu của bạn đang đội mũ bảo hiểm cấp 3.

Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28

Lý do đằng sau sức mạnh của nó là độ chính xác và phạm vi siêu cao (90).

 

M1887

Nếu bạn định bắn cá bằng súng ngắn, thì M1887 có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có sát thương mỗi lần bắn cao nhất trong trò chơi, với khả năng xuyên giáp bổ sung. Bạn sẽ có thể bắn một phát tiêu diệt hầu hết các mục tiêu chỉ với một phát headshot.

Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28 2

Độ chênh lệch thấp hơn của nó là lý do tại sao M1887 tốt hơn các khẩu súng khác trong cùng loại.

 

Woodpecker

Woodpecker là một trong những vũ khí chính xác nhất và là khẩu súng tốt nhất để bắn vào đầu trong Free Fire, với độ chính xác khổng lồ 69. Nó hoạt động cực kỳ tốt trong chiến đấu tầm trung / tầm xa, và khả năng xuyên giáp cao làm cho sát thương từ đầu của nó cũng gây chết người.

Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28 3

Hạn chế duy nhất của Woodpecker ​​là độ hiếm của nó. Súng có tỷ lệ xuất hiện thấp.

M14

Các M14 có lẽ là khẩu súng tốt nhất cho headshots trong lớp AR, với phạm vi cao và độ chính xác. Mặc dù tốc độ bắn của M14 khá thấp, nhưng nó vẫn đủ để bạn kết liễu kẻ thù của mình sau một phát headshot. Bạn cũng có thể nhận được bản với Rage Core để có tốc độ bắn lớn.

Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28 4

Điểm yếu duy nhất của M14 là khả năng xuyên giáp kém.

 

VSS

Free Fire: Điểm danhh 5 khẩu súng tốt nhất dễ dàng headshot trong OB28 5

Trong số các SMG, VSS là vũ khí duy nhất có khả năng bắn xa. Do đó, nếu bạn đang nhắm đến những headshot, sử dụng VSS là điều không cần phải bàn cãi. Mặc dù tốc độ bắn của nó không nhanh như các khẩu SMG khác, nhưng bạn vẫn có thể hạ gục kẻ thù với tốc độ khá. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn sử dụng AR để kết liễu kẻ thù của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang