Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một con pet có thể trở thành bạn đồng hành trong Free Fire và có thể hồi máu cho bạn cùng một lúc?

Các nhân vật và vật nuôi trong Free Fire có những khả năng riêng có thể giúp bạn có nhiều thời gian trên chiến trường.

Chúng ta có tổng cộng 15 pet trong trò chơi và tất cả chúng đều có các kỹ năng đa dạng để phân phối. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ có kỹ năng hồi máu rất được săn đón. Lợi thế về HP là điểm quan trọng nhất mà người chơi có thể có trong một trận đấu royale nhanh.Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu

Hãy xem tất cả các pet có kỹ năng hồi máu trong Free Fire bên dưới.

Thám tử Panda

Cái tên tốt nhất trong số tất cả các vật nuôi chữa bệnh trong Free Fire phải là Thám tử Panda vì nó mang lại lợi thế về mũ cho game thủ trong trận chiến. Kỹ năng của nó là Panda's Blessings. Ở cấp độ mặc định, pet có thể phục hồi ngay lập tức 4 HP cho mỗi lần tiêu diệt.

Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu 2

Panda có thể phục hồi 10 HP mỗi lần tiêu diệt ở cấp độ tối đa là cấp độ 3 của kỹ năng.

Hơn nữa, bạn nên sử dụng Panda trong các loại trận đấu ngắn và cường độ cao như chế độ Clash Squad, nơi những người chơi thù địch có thể khôi phục HP liên tục khi giết chóc.

Ottero

Ottero có một kỹ năng gọi là Double Blubber. Kỹ năng, ở cấp độ 1, cho phép người chơi phục hồi Ep khi họ đang sử dụng Med Kit hoặc Súng điều trị. Số lượng EP được phục hồi là 25 phần trăm của toàn bộ lượng HP được phục hồi.

Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu 3

Ở cấp độ tối đa, lượng EP Ottero có thể phục hồi là 65% của toàn bộ HP mà người chơi thu được. Điều này có lợi cho các trận đấu kéo dài như chế độ xếp hạng và cổ điển.

Shiba

Shiba là một trong những động vật được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi nhờ vẻ ngoài đáng yêu và kỹ năng hữu ích. Với Mushroom Sense, Shiba có thể phát hiện ra vị trí của nấm trên bản đồ.

Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu 4

Tốt nhất là người chơi nên kết hợp nó với A124 vì EP thu được từ nấm có thể tăng khả năng của cô ấy.


Spirit Fox

 

Một pet khác trong số linh vật có kỹ năng hồi máu trong Free Fire là Spirit Fox có khả năng được gọi là Well Fed. Ở cấp độ đầu tiên, game thủ hồi 4 HP khi họ sử dụng gói sức khỏe. Trong khi đó, ở cấp độ 3, Spirit Fox có thể phục hồi 10 HP bằng cách sử dụng gói hồi máu.

Free Fire: Tất cả các pet có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trận đấu 5

Nói chung, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi hiếu chiến và thụ động của chế độ xếp hạng.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang