PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng?

Chế độ Insectoids trong PUBG Mobile rất thú vị. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để trở thành người chiến thắng trong chế độ chơi này và xem bạn có nên biến hình hay không.

Chế độ PUBG Mobile Insectoids hiện đã có trên bản đồ Erangel. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để trở thành người chiến thắng trong chế độ PUBG Mobile Insectoids và kiểm tra xem bạn nên chơi với tư cách người hay côn trùng tại đây.

Chế độ chơi mới này là một phần của bản cập nhật Traverse hiện tại. Có một số tính năng mà bạn nên trải nghiệm và sử dụng để giành chiến thắng.

  • Luminator Collection Device: Chiếc máy này sẽ cung cấp cho người chơi súng, áo giáp, thuốc,… Nhưng những nguồn cung cấp này không miễn phí. Bạn cần thu thập điểm Ánh sáng để đổi lấy các vật phẩm bình thường và vật phẩm hiếm mà không cần loot airdrop, chẳng hạn như AUG, Groza, mũ bảo hiểm cấp 3 và áo vest. Vì vậy, cỗ máy này cũng là vị trí lý tưởng để phục kích thu hoạch điểm tiêu diệt.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng?

  • Điểm sáng: Có 3 loại điểm sáng: nhỏ, trung bình và lớn. Chúng nằm rải rác xung quanh LAB. Người chơi có điểm sáng trên đầu sẽ có điểm cao nhất.
  • Máy dịch chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển vì côn trùng nhưng nó có thể là một sự lựa chọn chết người. Nếu có ai đó phục kích cổng khác của điểm tham chiếu dịch chuyển bằng chảo, bạn sẽ bị giết trong một lần trúng đích.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng? 2

  • Người chơi côn trùng có thể leo lên cột trên đỉnh của LAB để phát hiện kẻ thù xung quanh. Nhưng đừng để lộ ra ngoài khi phát hiện ra chúng. Hãy đánh dấu vị trí của họ và cho đồng đội của bạn biết. Sau đó, chiến đấu một nơi để phục kích và tiêu diệt chúng trong một lần bắn.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng? 3

  • Bay thấp gần mặt đất và rời khỏi vòng tròn màu đỏ để chuyển sang kích thước của con người. Nhưng bạn nên tìm chỗ ẩn nấp để biến đổi và làm điều đó một cách lặng lẽ để gây bất ngờ cho kẻ thù. Nếu kẻ thù không thể nhìn thấy bạn, bạn có thể bay đến sau lưng hắn, chuyển sang dạng người và bắn hạ hắn.

Côn trùng Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng?

Ngoài việc cố gắng giành Top 1, bạn có thể tận hưởng trò trốn tìm trong chế độ PUBG Mobile Insectoids. Vì côn trùng là chủ đề của chế độ chơi đặc biệt này, người chơi này sẽ có nhiều lợi thế hơn so với con người.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng? 4

Do kích thước nhỏ, chúng có thể ẩn náu trong một số góc bí mật mà con người khó có thể phát hiện ra. Hơn nữa, chúng khó có thể được nhắm mục tiêu và nhắm đến. Hơn nữa, họ có thể gây bất ngờ cho người chơi bằng cách chuyển sang hình dạng con người chỉ bằng cách để lại vòng tròn màu đỏ xung quanh phòng thí nghiệm.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng? 5

Bên cạnh đó, các loại côn trùng có thể thu thập các điểm sáng dễ dàng hơn. Người chơi côn trùng nên đóng vai trò trinh sát trong đội của họ. Tiếp tục giao tiếp với đồng đội để cho họ biết vị trí của kẻ thù. Bên cạnh đó, di chuyển bằng ô tô sẽ tốt hơn là sử dụng máy Dịch chuyển.

PUBG Mobile Insectoids Vs. Con người: Ai sẽ là người chiến thắng? 6

Tóm lại, bạn nên biến thành côn trùng ở đầu trận đấu. Sau đó, rời khỏi phòng thí nghiệm sau khi clear các khu vực phòng LAB và di chuyển đến địa điểm tiếp theo để săn kẻ thù.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang