Nier Reincarnation chuẩn bị đổ bộ thị trường di động nước ngoài

Tựa game Nier Reincarnation vừa tung ra một đoạn trailer mới, chính thức hé lộ thời điểm ra mắt trên các thị trường game di động quốc tế bên ngoài Nhật Bản

Đầu năm nay, thương hiệu nhập vai Nhật Bản nổi tiếng Nier đã ra mắt tựa game trên di động với tên gọi Nier Reincarnation dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Kể từ đó, cộng đồng quốc tế đã rất nóng lòng chờ đợi nó phát hành phiên bản quốc tế, và Sqaure Enix đã giúp cho những ai quan tâm định hình được thời điểm phát hành cụ thể để trong chờ. Theo như báo cáo độc quyền của IGN, game sẽ ra mắt miễn phí trên các thiết bị Android và iOS vào ngày 28 tháng 7 tới. Hãng cũng tung ra một đoạn trailer mở màn cho Nier Reincarnation, làm nổi bật lối chơi, thế giới game và cốt truyện của phiên bản spin-off này. 

Đoạn trailer miêu tả chi tiết câu chuyện về một cô gái bí ẩn, thức tỉnh trên một vùng đất mang tên "The Cage". Người chơi sẽ có thể khám phá thế giới này dưới dạng môi trường 2D cùng một người bạn "ma" đồng hành mang tên Mama. Đoạn phim mở màn giới thiệu chi tiết một vài địa điểm trong game, mà vài chỗ sẽ rất quen thuộc với những ai từng chơi dòng game Nier này trước đây. Nhưng nó cũng chuyển hướng khỏi phong cách quen thuộc của seri này trong các phân đoạn kí ức, với cảnh quay cho thấy lối kể chuyện phong phú hơn về mặt hình ảnh. Đoạn clip cũng tập trung vào hệ thống chiến đấu của Nier Reincarnation, làm nổi bật một chuỗi những trận chiến chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. 

Nier Reincarnation chuẩn bị đổ bộ thị trường di động nước ngoài

Những ai đã quen với lối chơi nhập vai, hành động chặt chém sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng khi Nier Reincarnation dựa vào một hệ thống chiến đấu phù hợp hơn với thiết kế cầm tay của điện thoại di động. Những nhân vật trong trailer có thể đánh bại kẻ thù trong các cuộc đối đầu theo lượt, khi người chơi lựa chọn thời điểm tung ra những đòn đặc biệt để giành thắng lợi. Tựa game này được thực hiện bởi Yoko Taro, người sáng tạo nên seri Nier. Mặc dù game miễn phí, nó sẽ có tính năng kiếm tiền thông qua cơ chế gacha, khi người chơi có thể thu thập tài nguyên và nhân vật thông qua tiền mặt ngoài đời. Người chơi có thể đăng kí trước Nier Reincarnation ở Mỹ và châu Âu ngay lúc này trên Google Play hoặc App Store. Nếu đạt 300 ngàn lượt đăng kí, Square Enix sẽ tặng ngay 3,000 gem mỗi người khi họ vào game, có thể dùng để triệu hồi nhân vật sớm.

Nier Reincarnation chuẩn bị đổ bộ thị trường di động nước ngoài 2

Nier Reincarnation sẽ là phiên bản Nier thứ hai ra mắt trong năm nay, với Nier Replicant phát hành đầu năm và nhận được những đánh giá tích cực. Bản remaster này mang tựa game Nier gốc trở lại với hình ảnh được cập nhật, hệ thống chiến đấu được làm lại, cùng hệ thống âm thanh mới, và những nội dung vốn độc quyền ở Nhật trước đây được thêm vào cho phiên bản quốc tế, đó là việc điều khiển biến thể trẻ hơn của nhân vật chính trong game, chuyển đổi vai trò của Yonah từ con gái nhân vật chính thành em gái của anh ta. Thương hiệu này đã tạo nên những tác động lớn trong năm 2021, và có lẽ sẽ còn tiếp tục lớn hơn nữa khi Nier Reincarnation ra mắt vào ngày 28 tháng 7 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang