One Punch Man: The Strongest – Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ

Saitama và các siêu anh hùng trong One Punch Man thu hút người xem bởi quan niệm về làm anh hùng rất mới và lập dị.

One Punch Man: The Strongest Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1  

One Punch Man dẫn dắt người xem qua nhiều quan niệm làm siêu anh hùng của nhiều nhân vật. Đơn cử như ông già Bang - một cao thủ võ thuật với tuyệt chiêu trấn phái cực mạnh “quyền pháp nước chảy đá mòn” đưa ông lên cấp anh hùng S. Ông có quan niệm làm anh hùng rất cơ bản và đi theo tinh thần thượng võ, điều đó khiến chúng ta nhớ đến kiểu hành xử của đại hiệp võ lâm.

One Punch Man: The Strongest Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ 2

Một thái cực khác là Amai Mask - siêu anh hùng top 1 cấp A, thích tập trung vào diện mạo. Theo anh thì anh hùng là phải đẹp trai, xử lý công việc dựa theo phong cách hào hoa của một hotboy, không bao giờ tha thứ cho kẻ dám làm mất mặt mình. Hay Watchdog Man - sở hữu một sức mạnh cấp S nhưng siêu anh hùng này chỉ quan tâm bảo vệ vùng lãnh thổ duy nhất là thành phố Q. Bất kỳ kẻ thù nào bước chân vào đều bị anh ta tiêu diệt. Quan niệm của anh ta đơn thuần là xác định lãnh thổ và đánh đuổi bất kỳ kẻ nào dám xâm phạm, bảo vệ tuyệt đối vùng trách nhiệm của mình.

One Punch Man: The Strongest Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ 3

Mỗi người có một nguyên nhân rất khác nhau để cứu người và diệt ác, không theo một khuôn mẫu cố định nào. Nhưng mục đích cuối cùng của họ vẫn là thực thi công lý, bảo vệ người dân và lan truyền đến mọi người tinh thần kiên cường, bất diệt trước cái xấu, cái ác.

Hầu hết các nhân vật tham gia hiệp hội siêu anh hùng có mục đích ban đầu là chỉ để nổi tiếng, Saitama cũng vậy. Tuy nhiên, anh cũng là người phá vỡ quy luật ấy – bên cạnh sự nổi tiếng, còn là điển hình của chánh phái, của sức mạnh phi thường trên hành trình trừ gian diệt bạo.

One Punch Man: The Strongest Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ 4

Saitama đã từng bước loại trừ nhóm người chỉ chăm chăm vào danh vọng, tiền bạc mà quên đi lý tưởng bảo về người dân, đem lại thanh bình cho thành phố. Anh nỗ lực qua từng nhiệm vụ thực thi công lý, dù đôi khi bị hiểu lầm, ghẻ lạnh nhưng cây ngay không sợ chết đứng, anh vẫn kiên cường qua từng trận chiến, không lùi bước bất cứ kẻ thù nào. Dần dà, chính nghĩa đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân, Saitama trở thành siêu anh hùng thực thụ, vẫn tiếp tục những trận chiến, chạm đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và phá vỡ giới hạn sức mạnh của riêng mình.

One Punch Man: The Strongest Quan niệm anh hùng & thực tế…quái lạ 5

Saitama đã bộc lộ quan niệm làm anh hùng thật sự của mình, nó đơn giản nhưng cần một tinh thần vững vàng, một tâm hồn trong sáng và lòng nhân ái bất diệt. Chắc chắn, game thủ Việt sẽ được tiếp cận, tìm hiểu và trải nghiệm thế giới siêu anh hùng cũng như chủ nghĩa anh hùng của Saitama cùng các anh hùng khác trong tựa anime đình đám này. Dự kiến tháng 8/2021, người chơi sẽ được chạm tay vào One Punch Man: The Strongest phiên bản Việt Nam.

Tựa game hiện đã ghi nhận gần 80.000 lượt đăng ký sớm. Các phần thưởng hot như máy chơi game Sony Playstation 5 (PS5), iPhone 12 Pro Max, Apple watch, AirPod, áo Skechers One Pun Man cùng nhiều code hấp dẫn cũng sẽ được trao đến tay những game thủ may mắn nhất.

*** Ảnh: Internet

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang