Thương hiệu Contra đình đám một thời quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

Thương hiệu Contra đình đám một thời chính thức quay trở lại với cái tên Contra Returns

Contra có thể được xem là một trong những thương hiệu lâu đời nhất từng đem lại những kỷ niệm tuyệt với nhất đối với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x. Và trong một thông tin mới nhất được hé lộ thì tựa game huyền thoại này sẽ chính thức được đưa lên các thiết bị di động với tên gọi là Contra Returns.

Thương hiệu Contra đình đám một thời quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

Được biết tựa game này được phát triển bởi Konami và TiMi Studios (một công ty con của tập đoàn Tencent) và hứa hẹn đây sẽ là một tựa game đem lại rất nhiều những trải nghiệm hoài niệm cho game thủ, bao gồm cốt truyện, 200 màn chơi cùng chế độ đầu game online, điển hình là  đấu solo (1vs1) và đấu đội (3vs3).

Kèm theo đó thì tựa game này cũng sẽ nâng cấp chất lượng đồ họa của trò chơi này để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ thời hiện đại.

Dù vậy chúng ta cũng không nên quên rằng Konami và TiMi Studios từng phát triển và phát hành độc quyền Contra: Return vào năm 2017 tại thị trường Trung Quốc và đây là một tựa game khác biệt hoàn toàn với Contra Returns đang được đề cập trong bài viết hiện tại. Dù có nội dung gameplay lẫn bối cảnh tương đồng nhau nhưng với thông báo chính thức từ TiMi thì có khả năng khá cao Contra Returns sẽ là một sản phẩm mới so với phiên bản năm 2017.

Thương hiệu Contra đình đám một thời quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới 2

Ngoài lối chơi bắn súng truyền thống ra thì Contra Returns còn thêm vào một chế độ chơi đầy thử thách với cái tên One-Life, cụ thể thì người chơi sẽ chỉ có 1 mạng duy nhất và chỉ cần trúng đòn 1 lần thôi thì màn chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Đây là một tính năng thú vị dành cho bất kì game thủ nào có ý muốn thử thách bản thân.

Kèm theo đó thì những nhân vật từng xuất hiện trong phần game gốc cũng sẽ góp mặt trong Contra Returns bao gồm Bill Rizer và Lance Bean. Đồng hành cùng với họ sẽ là chiến sĩ là Sheena từ phần Contra 4, Lucia của Contra: Shattered Soldier và cuối cùng là ma sói Brad Fang.

Contra Returns sẽ chính thức được phát hành trên cửa hàng Google Play và App Store vào ngày 26 tháng 7 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang