Hack map Liên Quân Mobile càng ngày càng đa dạng đe dọa môi trường chơi game của game thủ

Liên Quân Mobile vẫn còn phải đối mặt với một hiện trạng nhức nhối, đó chính là nạn hack map tràn lan ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn là một người chơi Liên Quân Mobile lâu năm thì cũng có thể nhận ra được rằng không phải bất kì trận đấu nào diễn ra trong tựa game này cũng "sạch sẽ" 100%, khi mà vấn nạn hack map vẫn đang còn tồn đọng và game thủ rất khó có thể nhận biết được liệu một người chơi nào đó có đang sử dụng hack map để gian lận hay không.

Hack map Liên Quân Mobile càng ngày càng đa dạng đe dọa môi trường chơi game của game thủ

Hack map trong Liên Quân Mobile từ lâu đã xuất hiện và tồn tại một cách phức tạp với nhiều biến thể khác nhau. Thậm chí trên Facebook cũng đã xuất hiện khá nhiều những hội nhóm được tạo ra để chia sẻ kinh nghiệm, cách sử dụng và buôn bán những phần mềm gian lận này. Mỗi group dều có những "ưu đãi" khác nhau cho game thủ và cũng bởi vì lý do đó mà hack map Liên Quân Mobile cũng đa dạng hơn với nhiều phiên bản và mức giá khác nhau.

Hack map Liên Quân Mobile càng ngày càng đa dạng đe dọa môi trường chơi game của game thủ 2

Trong một ví dụ từ một group bán hack của Liên Quân thì phiên bản này được giới thiệu là bản VIP, chỉ dùng được 1 tháng và có mức giá là 350.000 VNĐ. Sau khi phiên bản này hết hạn thì người chơi sẽ phải "nạp tiền" để có thể gia hạn và nâng cấp bản hack hiện tại của mình.

Hack map Liên Quân Mobile càng ngày càng đa dạng đe dọa môi trường chơi game của game thủ 3

Bản hack VIP này cho phép người chơi có thể vượt qua được "tường lửa" của Garena, từ đó có thể giúp cho game thủ có thể thấy được toàn bản đồ khi tham gia vào một trận đấu nào đó. Tuy nhiên hình thức bán hack theo tháng như thế này cũng chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây và không có bất kì điều gì để đảm bảo được độ "uy tín" của những người bán này.

Tất nhiên người mua hack map có thể bị lừa mất tiền hoặc bị những ứng dụng hack map đó đánh cắp thông tin cá nhân khi sử dụng, chưa kể còn phải chịu hình phạt từ phía Garena là bị khóa tài khoản vĩnh viễn nữa cơ.

Hack map Liên Quân Mobile càng ngày càng đa dạng đe dọa môi trường chơi game của game thủ 4

Nhưng chúng ta cũng cần phải nhìn nhận rằng hack map vẫn còn là một vấn đề nhức nhối ngay bên trong tựa game Liên Quân Mobile mà Garena chưa thể nào giải quyết một cách ổn thỏa được ở thời điểm hiện tại hay tương lai xa hơn. 

Tình trạng hack map cũng phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của game thủ, bởi khi mà còn những người chơi muốn giành chiến thắng mà không muốn bỏ công sức ra luyện tập thì tình trạng này vẫn sẽ còn tiếp diễn 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang