Làm thế nào để chơi trên bản đồ Hangar Arena mới như một game thủ chuyên nghiệp?

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Bản đồ Đấu trường Hangar Mới và một số mẹo về cách chơi nó như một game thủ chuyên nghiệp!

Dưới đây là những điều bạn cần biết về Bản đồ Đấu trường Hangar Mới trong PUBG Mobile và một số mẹo về cách chơi trên bản đồ như một game thủ chuyên nghiệp!

Làm thế nào để chơi trên bản đồ Hangar Arena mới như một game thủ chuyên nghiệp?

Hangar là phần bổ sung mới nhất cho các tựa game. Nó có giao diện hiện đại hơn để phân biệt với các bản đồ khác trong trò chơi. Có một chiếc máy bay trực thăng ở trung tâm của bản đồ, cung cấp nhiều chỗ ẩn náu cho người chơi. Trên hết, bản đồ còn có nhiều ngăn khác nhau có thể bảo vệ người chơi khỏi hỏa lực của kẻ thù.

Trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm bản đồ mới, nó sẽ là bản đồ mặc định trong chế độ Đấu trường trong BGMI. Bạn có thể đổi sang bản đồ kho 'Inventory' cũ nếu không muốn chơi bản đồ mới. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến bản đồ TDM trong COD Mobile.

Làm thế nào để chơi trên bản đồ Hangar Arena mới như một game thủ chuyên nghiệp? 2

Bản đồ mới trong PUBG Mobile có đầy đủ các góc để backup. Mặc dù chúng có thể cung cấp cho bạn nhiều vùng phủ sóng, chúng cũng khiến việc theo dõi hoặc chiến đấu với kẻ thù của bạn khó hơn rất nhiều. Mình khuyên bạn nên chọn những vị trí chiến lược, nơi bạn có tầm nhìn rộng và thoáng trước mặt. Và chú ý những kẻ camp ở các góc dành cho người qua đường.

Chiến đấu trong một không gian chật hẹp như bản đồ Hangar gây căng thẳng cho các vật ném như lựu đạn. Chúng cực kỳ hiệu quả trong loại môi trường này, cả để khoanh vùng kẻ thù hoặc hạ gục chúng hoàn toàn.

Làm thế nào để chơi trên bản đồ Hangar Arena mới như một game thủ chuyên nghiệp? 3

Bạn có nhớ máy bay trực thăng ở trung tâm bản đồ không? Bạn có thể nằm sấp trên đó để che dấu vết của mình và bắn mưa xuống kẻ thù đứng bên dưới. Một chiến lược dễ dàng khác là ẩn nấp ngay gần nơi sinh sản. Sẽ có ai đó cố gắng hạ gục bạn ngay tại thời điểm xuất hiện, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần và chào đón họ một cách nồng nhiệt.

Làm thế nào để chơi trên bản đồ Hangar Arena mới như một game thủ chuyên nghiệp? 4

Mẹo cuối cùng sẽ liên quan đến vũ khí bạn lựa chọn. Đối với chiến đấu tầm gần trong các bản đồ chật hẹp như Hangar, không gì có thể đánh bại M762-XT hoặc AKM -XT. Chúng bắn nhanh, gây sát thương tốt và độ giật không quá mạnh trong phạm vi gần. Miễn là bạn có thể chĩa súng về hướng chung của kẻ thù, bạn sẽ giành chiến thắng.

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang