Free Fire x Street Fighter Collaboration: Cách Nhận Skin Pan Street Fighter Miễn phí

Sẽ có rất nhiều phần thưởng miễn phí cho người chơi nhận trong sự hợp tác của Free Fire x Street Fighter.

Sự hợp tác Free Fire x Street Fighter đã chính thức bắt đầu trong Free Fire. Sự hợp tác bắt đầu từ ngày 2 tháng 7 cho đến ngày 18 tháng 7. Nó mang đến rất nhiều sự kiện mới cho người chơi tham gia và nhận được phần thưởng miễn phí theo chủ đề Street-Fighter. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách nhận skin Street Fighter Pan miễn phí từ sự hợp tác.

Free Fire x Street Fighter Collaboration: Cách Nhận Skin Pan Street Fighter Miễn phí

Từ ngày 4 tháng 7 cho đến ngày 15 tháng 7, sẽ có sự kiện "Đăng nhập 7 ngày để nhận thưởng". Trong sự kiện này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau miễn phí khi bạn đã đăng nhập trong một số ngày nhất định. Dưới đây là tất cả các phần thưởng bạn có thể nhận được trong sự kiện này:

  • 1 Ngày: Voucher Gold Royale
  • 3 ngày: Thẻ chơi mã thông báo tiền thưởng
  • 5 ngày: x2 Thức ăn cho pet
  • 7 ngày: Skin Chảo Street Fighter

Sự kiện kéo dài gần 2 tuần nên bạn có thể đăng nhập trong 7 ngày  và nhận Street Fighter Pan Skin ngay cả khi bỏ lỡ một hoặc hai ngày.

Free Fire x Street Fighter Collaboration: Cách Nhận Skin Pan Street Fighter Miễn phí 2

Sẽ có nhiều sự kiện hơn trong Free Fire x Street Fighter Collaboration để người chơi nhận phần thưởng miễn phí. Từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7 , sẽ có sự kiện dành cho người chơi nhận skin pet Shiba Fighter, avatar Ryu và Balo Ryu .

Free Fire x Street Fighter Collaboration: Cách Nhận Skin Pan Street Fighter Miễn phí 3

Trong thời gian này, người chơi cũng có thể nhận các vật phẩm khác nhau như skin áo sơ mi, token sự kiện, thùng vũ khí, ... Thông tin thêm về các sự kiện trong hợp tác sẽ được tiết lộ sau.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang