Thử thách 14 tỷ - Hướng dẫn cách tải trên Android và IOS

Xuất hiện lần đầu trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store vào ngày 20/6/2021, đến nay, tựa game này đã thu hút tới hơn 10 lượt tải về! Rất "ấn tượng" cho một tựa game vừa mới ra mắt.

 

Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 1.

Ái chà, đồ hoạ đáng yêu ngây thơ đến thế là cùng!

Trong miêu tả về trò chơi, nhà phát triển có viết: "Hãy giúp chú hề quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung! Chú hề - nhân vật chính của trò chơi là một người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang lại niềm vui và hạnh phúc đến khắp Trái Đất này. Vào một ngày đồng bào miền Trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ cho những người đồng bào lúc hoạn nạn". Phải nói là một cốt truyện vô cùng nhân văn.

Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 2.

Đoạn dẫn truyện rất cảm động của "Thử Thách 14 Tỷ"

Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 3.

Chú hề cứu tinh đến đây!

Như trong miêu tả của nhà phát triển, người chơi sẽ vào vai một người mang mặt nạ hề và điều khiển nhân vật của mình đi ăn những tờ tiền, xấp tiền, cọc tiền nằm rải rác khắp nơi.

Game được thiết kế theo dạng 2D với thao tác khá đơn giản, đó là di chuyển qua lại bằng nút joystick ảo, đồng thời là nhấn vào màn hình để nhân vật nhảy lên ăn các mục tiêu. Một lối chơi platform điển hình và dễ làm quen vô cùng. Tuy nhiên, gameplay lại cực kỳ khó nhai vì sau mỗi lần ăn thêm tiền, một bóng đen mới sẽ được sinh ra và nhại lại đúng các thao tác của nhân vật chính, nếu chạm vào chúng, trò chơi sẽ kết thúc.

Người chơi có thể tải game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details. Hiện nay game chưa có trên IOS

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang