Tựa game spin-off của My Friend Pedro hẹn ngày lên sóng thiết bị di động

DeadToast và Devolver Digital vừa công bố một tựa game spin-off của My Friend Pedro với tên gọi Ripe for Revenge sẽ chuẩn bị ra mắt thị trường game điện thoại di động vào đầu tháng tới

Hãng Devolver Digital đã góp mặt tại sự kiện E3 2021 với một loạt những công bố v à hé lộ đầy bất ngờ, nhưng có vẻ như đó chỉ mới là khởi đầu của kế hoạch mùa hè mà hãng này dành cho game thủ. Mới đây, Devolver đã hé lộ một dự án khác sắp ra mắt, đến từ DeadToast Entertainment, hãng phát triển tựa game hành động My Friend Pedro trên PC vô cùng ấn tượng. Lần này, dự án mới với tên gọi My Friend Pedro: Ripe for Revenge sẽ được phát hành miễn phí trên các thiết bị di động, với phong cách hành động tốc độ cao không thua kém gì bản tiền nhiệm. Tiền đề của My Friend Pedro: Ripe for Revenge tương tự phiên bản gốc trên PC, khi người chơi vào vai một sát thủ vô danh cực kì nguy hiểm, được chỉ đạo bởi người bạn trái chuối bay lơ lửng Pedro đi báo thù cho hành vi bắt cóc gia đình của Pedro. Hiện chưa rõ Ripe for Revenge có liên quan gì đến màn hé lộ ở cuối tựa game My Friend Pedro hay không, nhưng rõ ràng cơn khát máu của Pedro đã trở lại.

Ngay cả lối chơi của My Friend Pedro cũng được giữ lại khá đầy đủ cho phiên bản trên di động, dù có những ảnh hưởng nhất định để phù hợp với lối chơi cầm tay. Có thể thấy Ripe for Revenge sẽ không để người chơi tự do di chuyển, mà liên tục buộc họ phải tiến lên phía trước, giống như phong cách chạy không ngừng của một số tựa game di động phổ biến. Thực tế, còn có một màn chơi di chuyển bằng xe mô-tô thể hiện rõ tính năng này. Người chơi sẽ đi qua các màn chơi và ám sát vô số kẻ thù cản đường bằng cách nhảy và lao qua những cửa sổ, vật cản khác nhau, bắn súng theo phong cách làm chậm thời gian giữa không trung. Có thể thấy tựa game này phần nào mang phong cách giải đố, khi đòi hỏi người chơi phải di chuyển hoàn hảo và tận dụng lợi thế môi trường cũng như khả năng ngắm bắn chính xác.

Tựa game spin-off của My Friend Pedro hẹn ngày lên sóng thiết bị di động

Tựa game spin-off của My Friend Pedro hẹn ngày lên sóng thiết bị di động 2

Tựa game spin-off của My Friend Pedro hẹn ngày lên sóng thiết bị di động 3

Tuy nhiên, Devolver Digital không cho biết My Friend Pedro: Ripe for Revenge sẽ có những hình thức kiếm tiền như thế nào. Là một game di động miễn phí, có rất nhiều cách để game thu lợi về cho nhà phát triển, từ microtransactions, giới hạn nội dung, cho đến giới thiệu thêm nội dung bổ sung. Và như phần lớn các tựa game di động miễn phí khác, hoạt động kiếm tiền này có thể tạo nên khác biệt giữa việc Ripe for Revenge có đáng để trải nghiệm hay không. Hiện tại, những ai quan tâm đến My Friend Pedro: Ripe for Revenge có thể đăng kí trước tựa game này thông qua trang chủ của game. Game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8 trên Android và iOS, đóng vai trò tiền thân cho bản chuyển thể phim truyền hình My Friend Pedro đang được thực hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang