Hack Kim Cương Free Fire - Trò lừa xưa như Trái Đất nhưng nhiều game thủ vẫn bị lừa

Hack Kim Cương trong Free Fire luôn là một từ khóa cực hot dù không biết bao nhiêu game thủ đã bị lừa một cách đau thương

Trong khi chơi Free Fire thì không ít game thủ vì không có điều kiện kinh tế nên đã tìm đến những phương thức kiếm Kim Cương mà không càn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Cụ thể chính là những bản mod Kim Cương Free Fire xuất hiện đầy rẫy trên những trang mạng.

Những bản mod này hứa hẹn với game thủ rằng sẽ có thể sửa đổi dữ liệu của Free Fire để cung cấp cho họ một lượng kim cương và xu không giới hạn. Tuy nhiên đây lại là một trò lừa đối với những game thủ thiếu kinh nghiệm trên không gian mạng bởi những dữ liệu về tiên trong game không hề được lưu trên máy của game thủ mà nó được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Garena.

Hack Kim Cương Free Fire - Trò lừa xưa như Trái Đất nhưng nhiều game thủ vẫn bị lừa

Vậy nên những bản mod này không thể hack được vào máy chủ của Garena và nếu người chơi nhẹ dạ đăng nhập tài khoản Free Fire của mình vào các bản mod này sẽ bị mất tài khoản nhanh chóng ngay sau đó.

Hack Kim Cương Free Fire - Trò lừa xưa như Trái Đất nhưng nhiều game thủ vẫn bị lừa 2

Nếu bạn thử tìm kiếm treeng mạng cụm từ "hack kim cương Free Fire" thì kết quả trả về là vô cùng nhiều những trang web tự xưng là shop Kim Cương chính chủ của Garena, tuy nhiên lại không mang tên miền thật sự của Garena. Ngoài ra thì những trang web này cũng để lại những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn bao gồm những vòng quay hot về game Free Fire giá rẻ, nạp 1 nhận 2, thưởng hàng trăm ngàn Kim Cương, về tài khoản chỉ sau 5 giây,…

Chính bởi những lời mời gọi hấp dẫn này đã khiến không biết bao nhiêu game thủ sa ngã, cố gắng đăng nhập vào để có hi vọng nhận được Kim Cương giá rẻ nhưng kết quả là bị mất toàn khoản của mình vào tay kẻ gian.

Hack Kim Cương Free Fire - Trò lừa xưa như Trái Đất nhưng nhiều game thủ vẫn bị lừa 3

Cũng bởi vì lý do này mà chúng ta không nên tin vào những lời quảng cáo trên những trang web, những group hay page không chính chủ rằng có thể mod Kim Cương xài tha hồ. Khi mà sự việc đã vỡ lỡ thì dù bạn có nhờ Garena can thiệp thì cũng quá muộn rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang