Top 3 sự kết hợp nhân vật hay nhất cho Chrono trong Free Fire OB28

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Chrono trong chế độ BR của Free Fire, tốt nhất nên thử một trong các cách kết hợp này để nâng cao hiệu quả của kỹ năng.

Chưa từng có kỹ năng nhân vật nào bị nerf mạnh như Time-Turner của Chrono. Được giới thiệu trở lại vào tháng 12 năm 2020 với sự hợp tác của Christiano Ronaldo, chiếc khiên của Chrono đã thống trị toàn bộ trò chơi vào thời điểm đó, với hầu hết mọi người đều sử dụng nó.

Top 3 sự kết hợp nhân vật hay nhất cho Chrono trong Free Fire OB28

Tuy nhiên, sau một bản cập nhật, Garena đã quyết định nerf kỹ năng này đi vào quên lãng bằng cách tăng gấp 4 lần thời gian hồi chiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 combo kỹ năng tốt nhất cho Chrono để giúp nhân vật này trở nên hữu ích hơn trong trò chơi.

Chrono + Jota + Jai + Kelly đã thức tỉnh

Đây là một combo tập trung vào cận chiến bằng súng ngắn hoặc SMG. Lá chắn của Chrono RẤT nguy hiểm trong phạm vi gần, kẻ địch không có lựa chọn nào khác ngoài việc rút lui. Tuy nhiên, với combo này, bạn có thể tận dụng lợi thế của mình và kết liễu chúng bằng vũ khí của mình.

Top 3 sự kết hợp nhân vật hay nhất cho Chrono trong Free Fire OB28 2

Kỹ năng của Jai ​​và Jota cho phép bạn chống lại nhiều kẻ thù với khả năng tự động tải lại và hồi máu của chúng. Kỹ năng Kelly Awakened cho phép một số cú lao cực kỳ sát thương bằng súng ngắn.

Chrono + Shirou + Dasha + Hayato

Sự kết hợp thứ hai cho Chrono trong danh sách này tập trung vào các trận chiến tầm trung, với người chơi sử dụng AR để chống lại kẻ thù. Đây là combo dễ sử dụng và dễ chơi nhất trong danh sách này. Shirou và Dasha giúp bạn có lợi thế khi khai thác hoặc đấu tay đôi với các loại súng có sức sát thương cao như AK hay Groza ... trong khi Hayato mang lại lợi thế về khả năng xuyên giáp.

Top 3 sự kết hợp nhân vật hay nhất cho Chrono trong Free Fire OB28 3

Trong combo này, lá chắn của Chrono là một nút khẩn cấp mà bạn sử dụng sau khi dụ kẻ thù (hoặc nhiều) vào một cuộc chiến.

Chrono + Maro + Laura + Dasha

Kết hợp này dựa trên chiến đấu tầm xa sử dụng kỹ năng của Chrono. Với bộ kỹ năng này, bạn sẽ chơi như một tay bắn tỉa và chỉ cần sử dụng khả năng của Chrono như một phương sách cuối cùng để chống lại những kẻ thù tìm cách tiếp cận vị trí của bạn.

Top 3 sự kết hợp nhân vật hay nhất cho Chrono trong Free Fire OB28 4

Chỉ riêng kỹ năng của Maro đã cung cấp lượng sát thương dồi dào dựa trên khoảng cách tới mục tiêu ... và trên những loại súng có sát thương mỗi phát bắn cao như súng bắn tỉa, phần thưởng thậm chí còn rõ ràng hơn. Laura + Dasha cung cấp cho bạn độ chính xác tầm xa tuyệt vời, ngay cả với DMR.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang