Axie Infinity bất ngờ được định giá lên đến 15 nghìn tỷ đồng

Axie Infinity là một trò chơi đang nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt Nam cũng như là toàn thế giới

Axie Infinity vừa qua đã tạo một tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ toàn thế giới khi có thể giúp cho người chơi vừa có thể chơi game mà còn vừa kiếm được tiền từ game nữa. Và trong một thông báo mới đây nhất thfi Axie Infinity đang được định giá 630 triệu USD (khoảng 15.000 tỷ USD)

Được biết thì tựa game NFT này được Startup Sky Mavis phát triển và ra mắt. Thành công của Axie Infinity ở thời điểm hiện tại là nhờ vào đội ngũ phát triển đầy tài năng và tâm huyết cùng hợp sức với CEO Nguyễn Thành Trung.

Axie Infinity bất ngờ được định giá lên đến 15 nghìn tỷ đồng

Nguyên do khiến cho trò chơi Axie Infinity được đánh giá cao là bởi đồng Token AXS (một loại tiền tệ được sử dụng trong game) đang có những thăng giá vượt bậc trong thời gian qua. Theo như những dự kiện thu thập được từ coinmarketcap thì AXS là một trong những đồng tiền Crypto có chỉ số tăng trưởng mạnh mẽ nhất tại thời điểm hiện tại.

Cụ thể thì trong 1 tuần qua AXS đã tăng trưởng thêm 130,55%, đạt mốc 10,24$/đồng để rồi giúp cho vốn hóa thị trường của AXS cũng chạm ngưỡng 630 triệu USD. Đây có thể được xem là một con số cao nhất trong lịch sử của một tựa game được chính một nhà phát triển tại Việt Nam thực hiện.

Axie Infinity bất ngờ được định giá lên đến 15 nghìn tỷ đồng 2

Điều đáng chú ý ở đây đó là nếu chúng ta so sánh trên phương diện toàn thế giới có thể thấy giá trị vốn hóa hiện tại của Axie Infinity đủ sức đưa tựa game này lọt vào top những trò chơi đắt giá nhất mọi thời đại.

Axie Infinity bất ngờ được định giá lên đến 15 nghìn tỷ đồng 3

Axie Infinity là một tựa gaeme NFT được chạy trên nền tảng blockchain và được lấy cảm hứng từ CryptoKittes. Đây là một trò chơi nuôi thú ảo để cho người chơi có thể nuôi và xây dựng nên một vương quốc dành cho những con thú cưng của mình.

Những sinh vật trong game sẽ có tên là Axie và mỗi con Axies sẽ có những đặc tính khác nhau để quyết định vai trò của chúng trong từng trận chiến

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang