DJ Alok và D-Bee: Ai là nhân vật tốt nhất trong chế độ Rank của Free Fire?

DJ Alok và D-Bee, giữa nhân vật nổi tiếng nhất và nhân vật mới nhất, ai là nhân vật lý tưởng hơn cho các trận đấu Chế độ xếp hạng trong Free Fire?

Sau lần bổ sung mới nhất của D-Bee, chúng ta hiện có tổng cộng 40 nhân vật Free Fire. Mỗi người trong số họ đều có một kỹ năng riêng biệt mà người chơi có thể tận dụng trong quá trình chiến đấu. Hôm nay, chúng ta sẽ so sánh giữa DJ Alok vs D-Bee và xem ai xuất sắc hơn trong các trận đấu chế độ Free Fire Xếp hạng.

DJ Alok và D-Bee: Ai là nhân vật tốt nhất trong chế độ Rank của Free Fire?

Kỹ năng của D-Bee

  • Kỹ năng: Bullet Beats
  • Loại khả năng: Bị động

Theo mô tả của Free Fire, D-Bee là một vũ công đường phố và rất thích tham gia các sự kiện âm nhạc. Anh ta sở hữu một kỹ năng bị động được gọi là Bullet Beats, được xếp hạng hàng đầu trong số các kỹ năng bị độn dành cho những người chơi háo thắng vào trong game.

DJ Alok và D-Bee: Ai là nhân vật tốt nhất trong chế độ Rank của Free Fire? 2

Ở cấp độ mặc định, kỹ năng này sẽ tăng 5% tốc độ di chuyển của người chơi. Trong khi đó, độ chính xác cũng sẽ tăng thêm 10% khi game thủ khai hỏa trong lúc di chuyển.

Ở cấp độ giới hạn của D-Bee, tốc độ di chuyển tăng 15 phần trăm và độ chính xác tăng 35 phần trăm.

 

Kỹ năng DJ Alok

  • Kỹ năng: Drop the Beat
  • Loại khả năng: Hoạt động

Khả năng tích cực của DJ Alok trong Free Fire được đặt tên là Drop the Beat. Ở cấp độ cơ bản nhất, nó tạo ra một luồng khí 5 mét có thể cải thiện tốc độ di chuyển của đồng minh lên 10 phần trăm và hồi 5 HP / s trong 5 giây.

Ở cấp độ cao nhất của DJ Alok, là cấp độ 6, kỹ năng này sẽ tăng tốc độ di chuyển của đồng minh lên 15 phần trăm. Ngoài ra, nó tái tạo 5 HP / s trong 10 giây. Kể từ OB27, DJ Alok luôn nằm trong top những nhân vật được chọn để đẩy rank trong Free Fire.

 

DJ Alok vs D-Bee: Ai giỏi hơn?

Giữa DJ Alok và D-Bee, lựa chọn nào tốt hơn cho các trận đấu ở chế độ Xếp hạng trong Free Fire?

DJ Alok và D-Bee: Ai là nhân vật tốt nhất trong chế độ Rank của Free Fire? 3

D-Bee lý tưởng cho các chế độ Xếp hạng và Clash Squad vì anh tăng cường độ chính xác khi bắn và di chuyển. Kỹ năng của anh ấy giúp ích rất nhiều trong giao tranh ngắn. Tuy nhiên, kỹ năng của anh ấy vẫn kém DJ Alok.

DJ Alok chữa bệnh cho các game thủ đồng thời tăng tốc độ di chuyển của họ. Đó là lý do tại sao kỹ năng linh hoạt của anh ấy phù hợp với cả những người chơi hiếu chiến và thụ động trong các trận chiến ở chế độ Xếp hạng của Free Fire.

Tóm lại , DJ Alok không thể tốt hơn so với nhân vật mới D-Bee.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang