Free Fire: Chi tiết và phần thưởng hệ thống Xếp hạng Season 22

Free Fire Ranks Season 22 đã bắt đầu với những phần thưởng độc quyền mới.

Free Fire có hệ thống xếp hạng và chế độ chơi xếp hạng để những người chơi có cùng kỹ năng đấu với nhau. Người chơi nhận được điểm xếp hạng dựa trên hiệu suất của họ, tiêu diệt trong một trận đấu. Vào cuối một mùa giải xếp hạng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa trên bậc xếp hạng của họ và thứ hạng của họ sẽ được đặt lại.

Free Fire: Chi tiết và phần thưởng hệ thống Xếp hạng Season 22

Free Fire Battle Royale Xếp hạng Season 22 vừa mới bắt đầu vài ngày trước và nó sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 8. Thứ hạng của người chơi đã được thiết lập lại theo cách sau:

  • Xếp hạng anh hùng lên vàng II
  • Kim cương (I đến IV) sang Vàng I
  • Bạch kim (I đến IV) đến Bạc II
  • Vàng (I đến IV) sang Bạc I
  • Bạc (I đến III) đến Đồng II
  • Đồng (I đến III) đến Đồng I

Free Fire: Chi tiết và phần thưởng hệ thống Xếp hạng Season 22 2

Phần thưởng độc quyền của Free Fire Battle Royale Xếp hạng Phần 22 là skin SCAR Maxim. Skin này cung cấp một hiệu ứng Độ chính xác đồng thời giảm Tốc độ Di chuyển của vũ khí. Người chơi sẽ có thể nhận được skin này khi họ đạt được hạng Vàng. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng độc quyền hơn khi đạt Heroic và Pháp sư.

Free Fire: Chi tiết và phần thưởng hệ thống Xếp hạng Season 22 3

Ngoài skin này, còn rất nhiều phần thưởng khác mà người chơi sẽ nhận được khi họ đạt được một cấp xếp hạng mới bao gồm Vàng, Mã thông báo Xếp hạng, Phiếu vàng Royale, ... Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Người chơi cũng có thể trao đổi Mã thông báo Xếp hạng trong cửa hàng trong trò chơi để nhận các phần thưởng, trang phục khác nhau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang