PUBG Mobile X Tesla Collaboration: Sự kết hợp mang đến những chiếc xe điện đến PUBG Mobile

Sự kiện PUBG Mobile X Tesla Collaboration trong bản cập nhật 1.5 của trò chơi đang gây xôn xao cộng đồng. Dưới đây là những tin tức mới nhất.

Có một bản cập nhật mới đang chờ xử lý cho PUBG Mobile và nó sắp ra mắt! Bản cập nhật 1.5 tạo ra một cái gì đó rất thú vị cho cảm giác Battle Royale trên thiết bị di động. Trong bản vá mới này, Tencent có kế hoạch phát hành các yếu tố trò chơi và vũ khí, cũng như một sự hợp tác hoàn toàn mới! Định hình tương lai trong sự  kiện PUBG Mobile X Tesla Collaboration .PUBG Mobile X Tesla Collaboration: Sự kết hợp mang đến những chiếc xe điện đến PUBG MobileHãy cùng xem những gì mà gã khổng lồ ô tô điện Tesla mang đến.

Bản cập nhật 1.5 của PUBG Mobile sẽ có tên là Ignition. Kể từ khi những hình ảnh đầu tiên của bản vá bị rò rỉ, cộng đồng đã xôn xao về khả năng hợp tác. Và bây giờ các nhà phát triển trò chơi đã chính thức công bố nó. Đây là sự giao thoa giữa hai gã khổng lồ: PUBG Mobile X Tesla Collaboration.

Sự hợp tác sẽ giới thiệu Tesla Gigafactory trên bản đồ của trò chơi Battle Royale. Người chơi sẽ có thể lắp ráp xe bất cứ khi nào họ đến thăm nhà máy trên bản đồ. Xe sẽ tự động đưa người chơi đến các điểm đánh dấu đặt trước trên bản đồ.

PUBG Mobile X Tesla Collaboration: Sự kết hợp mang đến những chiếc xe điện đến PUBG Mobile 2

Ở đó, người chơi có thể kích hoạt các dây chuyền lắp ráp để tạo ra một Tesla Model Y . Cho đến nay, đó là tất cả những gì chúng ta đã học được về PUBG Mobile X Tesla Collaboration. Nhưng từ những bức ảnh và rò rỉ, triển vọng có vẻ tuyệt vời! Không thể chờ đợi để xem trò chơi có những gì trong cửa hàng trong PUBG Mobile 1.5.

Về Tesla

Nếu bạn chưa nghe, Tesla hiện là nhà sản xuất ô tô điện lớn nhất thế giới. Công ty được điều hành bởi không ai khác ngoài doanh nhân triệu phú Elon Musk, một trong những người giàu nhất thế giới. Một số người gọi Tesla là công ty định hình tương lai của ngành giao thông vận tải bằng những sáng tạo của mình.

PUBG Mobile X Tesla Collaboration: Sự kết hợp mang đến những chiếc xe điện đến PUBG Mobile 3PUBG Mobile X Tesla Collaboration: Sự kết hợp mang đến những chiếc xe điện đến PUBG Mobile 4

Tesla có một đội hình tuyệt vời gồm những chiếc xe điện hàng đầu như Model S, Model X và Model 3. Sẽ rất thú vị khi xem PUBG Mobile có thể kết hợp những thứ đó vào trò chơi như thế nào! Các suy đoán cho biết Tencent thậm chí đang giới thiệu skin lấy cảm hứng từ Tesla, hàng tồn kho hoặc một số đặc điểm của tương lai vào bản cập nhật mới.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang