ProE bức xúc vì những vấn nạn nhức nhối trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile

ProE đã không khỏi bức xúc vì tình trạng nhức nhối của tựa game MOBA quốc dân hiện tại

ProE (Trần Quang Hiệp) được biết đến như là một trong những người chơi Liên Quân Mobile có trình độ kỹ năng thượng thừa nhất cộng đồng ở thời điểm hiện tại. Anh chàng tuyển thủ này cũng đã từng gặt hái được rất nhiều thành công, đáng chú ý nhất 

ProE bức xúc vì những vấn nạn nhức nhối trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile

Nếu nói về khả năng của ProE thì anh là một người có khả năng đọc tình huống trận đấu, check map cực tốt và có thể mang những con bài "dị" để gây bất ngờ cho đối phương tại vai trò support. Cũng bởi vì khả năng chơi game quá tốt của mình nen ProE còn được xem như là một biểu tượng của Team Flash nói riếng cũng như Liên Quân Mobile Việt nói chung.

Tuy nhiên trong một dòng trạng thái mới nhất của mình thì anh chàng đã không khỏi bức xúc để rồi văng tục ngay trên MXH, nội dung nói về thực trạng của nhức nhối còn tồn đọng trong trò chơi Liên Quân Mobile này.

Thề game chán **, hết buff bẩn rồi hack map. Ý thức chơi game chán **, nước ngoài thì đ** bao giờ có riêng VN mình thì nhiều **”.

ProE bức xúc vì những vấn nạn nhức nhối trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile 2

Hầu hết mọi người đều có thể nhận ra rằng ProE đang cảm thấy rất bức xúc về tình trạng của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Tuy không nói rõ về tựa game nào nhưng khi nhắc đến việc buff bẩn, hack map thì không ai lại không nghĩ ngay đến tựa game MOBA quốc dân của game thủ Việt.

ProE bức xúc vì những vấn nạn nhức nhối trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile 3

Tất nhiên ProE cũng không hề đỗ lỗi cho hệ thống của Liên Quân Mobile mà anh chỉ lên tiếng chỉ trí một bộ phận game thủ thiếu ý thức khi sử dụng những hình thức gian lận vào tựa game này mà thôi. Chỉ vì mong muốn có thể giành lấy chiến thắng bằng mọi giá nên những người chơi gian lận đã phần nào ảnh hưởng đến các game thủ chân chính khác, mà ProE là một trong những nạn nhân tiêu biểu nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang