Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet

Bản cập nhật OB29 của Free Fire đã bị rò rỉ. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về nhân vật và thú cưng mới nhất trong Free Fire!

Garena đã phát hành các bản cập nhật Free Fire mới rất thường xuyên, giữ cho trò chơi luôn mới mẻ cho người chơi thưởng thức. Thông thường, với mỗi bản cập nhật "OB", họ thêm một nhân vật và thú cưng mới vào trò chơi ... và OB29 sẽ không phải là một ngoại lệ.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet

Nhân vật mới "Thiva"

Nhân vật mới Thiva sẽ giống như Kapella: một nữ ca sĩ có khả năng hồi máu. Garena đã bổ sung rất nhiều nghệ sĩ giải trí vào trò chơi từ cuối năm 2020.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet 2

Kỹ năng của Thiva rõ ràng là sự kết hợp giữa Alok và Olivia - đó là một luồng khí chữa lành các đồng đội xung quanh cô ấy. Tuy nhiên, điều đặc biệt là luồng khí cho phép đồng đội bị ngã có thể tự đứng dậy.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet 3

Nhìn chung, kỹ năng này sẽ trở nên siêu OP trong chế độ squad. Người dùng có thể chỉ cần kích hoạt khả năng để đồng đội của họ có thể tự đứng dậy, giải phóng họ để giao tranh với kẻ thù.

Thức tỉnh / Buff Moco mới

Rõ ràng, sự thức tỉnh của Moco sẽ không mang lại cho cô ấy một khả năng mới - thay vào đó, nó sẽ tăng sức mạnh cho năng lực hiện tại. Kỹ năng của Moco ở cấp độ tối đa theo dõi tất cả kẻ địch trúng phải những phát bắn của cô ấy trong 5 giây. Khả năng thức tỉnh sẽ tăng thời gian đó.

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet 4

Nhìn chung, điều này khá giống với sự thức tỉnh của Andrew, đó không thực sự là một vấn đề lớn. Kỹ năng này sẽ là một lựa chọn tốt cho những kẻ chạy vội - kẻ thù bị trúng đạn của chúng sẽ không thể chạy và ẩn nấp.

Pet Ninja hổ mới

Pet mới trong OB29 sẽ là Ninja Tiger. Kỹ năng của pet này ít nhiều là một phiên bản đối lập với kỹ năng của D-Bee. Với việc trang bị pet, bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn cho các mục tiêu di chuyển

Rò rỉ bản cập nhật Free Fire OB29: Nhân vật Thiva mới, Moco thức tỉnh, Tiger Pet 5

Nhìn chung, đây là một con pet siêu hữu ích có thể sử dụng cho tất cả mọi người, vì việc bắn các mục tiêu đang di chuyển là rất phổ biến trong Free Fire.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang