5 tính năng hàng đầu trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5

Các nhà phát triển đã giới thiệu một chế độ mới, một vũ khí mới, một số thay đổi về cân bằng, các chức năng trò chơi mới và nhiều hơn thế nữa.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.5 hiện đã phát hành trực tiếp và đã mang lại nhiều tính năng và tối ưu hóa mới cho trò chơi. Người chơi có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất thông qua Google Play Store để trải nghiệm những bổ sung và thay đổi mới trong PUBG Mobile.

5 tính năng hàng đầu trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5

Đã có một số biến đổi tại các địa điểm khác nhau trong Erangel. Các nhà phát triển đã giới thiệu một chế độ mới, một vũ khí mới, một số thay đổi về cân bằng, các chức năng trò chơi mới và nhiều hơn thế nữa.

Chế độ mới: Mission Ignition

PUBG 1.5: Ignition đã giới thiệu một chế độ mới, Mission Ignition, người chơi có thể truy cập thông qua EvoGround trong bản đồ Erangel. Mission Ignition sẽ có các biến đổi khác nhau được thực hiện trên bản đồ Erangel để xuất hiện như một cơ sở thí nghiệm cho một số nghiên cứu khoa học công nghệ cao.

5 tính năng hàng đầu trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5 2

Các địa điểm ở Erangel đã được tu sửa và đổi tên là:

  • Pochinki - Trung tâm quá cảnh
  • Georgopol - Cảng Georgopol
  • Trường học - Trung tâm Công nghệ
  • Căn cứ quân sự - Trung tâm an ninh
  • Yasnaya Polyana - Cơ quan Hậu cần
  • Trung tâm Năng lượng - Điện Malta

 

Chế độ này cũng sẽ có một vũ khí độc quyền mới, ASM Abakan, Siêu liên kết, Băng tải khí, Robot và các yếu tố động khác.

Hệ thống Royale Pass mới

5 tính năng hàng đầu trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5 3

Bản cập nhật 1.5 của PUBG Mobile được thiết lập để thay thế các mùa Royale Pass cũ hơn bằng Tháng Royale Pass mới. Sau khi kết thúc mùa RP hiện tại vào ngày 12 tháng 7, các sự kiện RP sắp tới sẽ trở thành một việc hàng tháng bắt đầu từ ngày 14 tháng 7. Tên cho các tháng RP sắp tới của PUBG Mobile sẽ là:

  • Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek (14 tháng 7 đến 12 tháng 8)
  • Royale Pass Tháng 2: Dự án T (13 tháng 8 đến 13 tháng 9)

Giá của RP cũng đã được điều chỉnh thông qua bản cập nhật mới, và RP thông thường sẽ có giá 360 UC trong khi giá của Elite RP sẽ là 960 UC.

Chế độ trận chiến clan mới

Các nhà phát triển sẽ giới thiệu Clan Battle mới thông qua PUBG Mobile 1.5: Ignition, trong đó các clan cùng loại và cấp độ hoạt động sẽ tham gia vào một trận chiến kéo dài 14 ngày. Trận chiến sẽ bao gồm các nhiệm vụ mà các thành viên trong bang hội có thể hoàn thành hàng ngày để kiếm điểm Clash và phần thưởng cơ bản hàng ngày.

Clan có nhiều phần thưởng cơ bản hơn sẽ giành chiến thắng trong Trận chiến Clan theo mùa và các thành viên của clan sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau sau chiến thắng của clan hoặc cá nhân trong PUBG Mobile.

Vũ khí mới: MG3

Bản cập nhật mới đã mang một khẩu súng máy hạng nhẹ mới, MG3, vào kho vũ khí với tốc độ bắn tuyệt vời và có thể bắn nhanh khoảng 660 đến 990 phát mỗi phút. MG3 sử dụng đạn 7.6mm và là vũ khí airdrop độc quyền.

5 tính năng hàng đầu trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5 4

Vật phẩm có thể ném

Sau bản cập nhật PUBG Mobile 1.5, người chơi có thể ném các vật phẩm tiêu hao như đồ uống, thuốc giảm đau, v.v., trong trận đấu như vật ném ở một phạm vi cụ thể. Bất kỳ người chơi nào sau đó cũng có thể nhặt các vật phẩm có thể ném này.

Tính năng mới này sẽ giúp đồng đội và game thủ kích hoạt tính năng này thông qua menu cài đặt.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang