Làm thế nào để đạt được Grandmaster trong Free Fire Clash Squad Rank?

Free Fire Clash Squad Grandmaster là danh hiệu mà chỉ những người chơi Clash Squad giỏi nhất trên máy chủ mới có được.

Free Fire là game battle royale trên di động do Garena phát hành năm 2017. Đây là game được tải xuống nhiều nhất trên Google Play Store trong các năm 2019 và 2020. Free Fire cán mốc 100 triệu người chơi mỗi ngày vào tháng 6 năm 2020. Vào game, người chơi nhảy vào một hòn đảo bỏ hoang và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người sống sót.

Ngoài chế độ Battle Royale, chế độ Clash Squad cũng rất phổ biến đối với những người chơi Free Fire. Chế độ Clash Squad Xếp hạng cũng cạnh tranh như chế độ Battle Royale trong Free Fire. Thứ hạng cao nhất trong chế độ Clash Squad là Grandmaster trong  Free Fire Clash Squad Rank . Để trở thành một Grandmaster trong Clash Squad, người chơi cần phải chơi rất nhiều cùng với kỹ năng tuyệt vời trong trò chơi.

Làm thế nào để đạt được Grandmaster trong Free Fire Clash Squad Rank?

Làm thế nào để đạt được Free Fire Clash Squad Rank Grandmaster

Hầu hết các cấp bậc trong Free Fire có thể đạt được bằng cách đạt đến một số điểm xếp hạng nhất định. Ví dụ, để đạt được thứ hạng Vàng, bạn cần 1550 điểm và để đạt được rank Anh hùng, bạn cần 3125 điểm. Bạn có thể nhận được điểm xếp hạng từ chiến thắng trong các trận đấu và tiêu diệt được trong chế độ Ranked trong Clash Squad.

Làm thế nào để đạt được Grandmaster trong Free Fire Clash Squad Rank? 2

Tuy nhiên, không có ngưỡng điểm xếp hạng nào sẽ cung cấp cho bạn danh hiệu Grandmaster trong Free Fire Clash Squad. Cách duy nhất để có được Free Fire Clash Squad Rank Grandmaster là trở thành một trong 1000 người chơi hàng đầu trên toàn máy chủ . Nếu bạn rớt khỏi top 1000, bạn sẽ mất Grandmaster vào tay những người chơi khác.

  • Grandmaster III: 1- 100 người chơi hàng đầu
  • Grandmaster II: 101 - 300 người chơi hàng đầu
  • Grandmaster I: Top 301 - 1000 người chơi

Bên cạnh đó, những người cố gắng duy trì rank Grandmaster vào cuối mùa giải sẽ nhận được Avatar Grandmaster độc quyền và Biểu ngữ Grandmaster trong 60 ngày.

Mẹo để đạt được Grandmaster trong Free Fire Clash Squad Rank

Ngoài việc bạn cần phải có kỹ năng chiến đấu đặc biệt trong Free Fire để theo kịp với lối chơi Grandmaster của Free Fire Clash Squad,  bạn cần phải leo lên Clash Squad từ đầu mùa giải. Thông thường, một người chơi cần khoảng 11000 - 12000 điểm xếp hạng để lên Grandmaster. Vì vậy, càng bắt đầu muộn, bạn sẽ càng khó bắt kịp những người chơi khác.

Làm thế nào để đạt được Grandmaster trong Free Fire Clash Squad Rank? 3

Quả thực, biết một số nơi ẩn nấp trong Clash Squad sẽ rất hữu ích và giúp con đường trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những nơi này có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn để ẩn nấp và tấn công kẻ thù mà không bị phát hiện.

Tiếp theo, lựa chọn nhân vật của bạn cũng rất quan trọng. Bạn cần biết rằng một số nhân vật sẽ không hoạt động bình thường trong Clash Squad như trong Battle Royale. Ví dụ, Luqueta Max HP sẽ được đặt lại sau mỗi hiệp, khiến anh khá vô dụng trong Clash Squad. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật đặc biệt trong Clash Squad mặc dù họ có thành tích yếu trong BR.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang