D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank?

D-Bee là nhân vật mới nhất được thêm vào Free Fire. Hãy xem bài viết này để biết liệu anh ta có thể chống lại Skyler, kẻ có kỹ năng chủ động xuất sắc hay không.

Hệ thống kỹ năng của nhân vật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Free Fire. Điều này quan trọng nhất trong xếp hạng, nơi mà cấp độ kỹ năng của người chơi hầu như giống hệt nhau. Trong trường hợp này, phần thưởng nhỏ từ các nhân vật có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

D-Bee và Skyler là một trong những nhân vật mới nhất trong Free Fire. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận để xem tướng nào tốt hơn để đẩy Rank mùa 22, D-Bee vs Skyler.

Về D-Bee

  • Kỹ năng: Đạn đạn - Khi vừa bắn vừa di chuyển, tốc độ di chuyển tăng 15%, độ chính xác tăng 35%

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank?

Khả năng của D-Bee là một kỹ năng độc đáo khác trong Free Fire - nó khuyến khích người chơi chạy và bắn. Tuy nhiên, không phải vũ khí nào trong game cũng có khả năng đó - hầu hết các tay súng bắn tỉa và DMR đều không thể. Bullet Beats chỉ có hiệu quả với Shotguns và SMG.

Mặc dù yêu cầu khá hạn chế, nhưng sự gia tăng là đáng kể. Độ chính xác thêm 35% có thể tăng khả năng phun MP40 của bạn lên mức phi lý, hoặc để các phát súng M1887 của bạn hội tụ vào đầu kẻ thù. Bạn không thực sự cần phải xây dựng toàn bộ cây kỹ năng của mình xung quanh Bullet Beats - kỹ năng này là một độc lập tốt.

Về Skyler

  • Kỹ năng: Riptide Rhythm - Phóng ra một làn sóng âm về phía trước gây sát thương Gloo Walls. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ giúp phục hồi HP. Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank? 2

Khả năng của Skyler khá đặc biệt, vì nó không cung cấp bất kỳ hiệu ứng bổ trợ trực tiếp nào cho người chơi. Riptide Rhythm khắc chế lựu đạn xuyên tường, một trong những cơ chế phòng thủ phổ biến hơn trong Free Fire. Trong chiến đấu, bạn có thể chỉ cần bật kỹ năng, bắn hạ các bức tường của kẻ thù, sau đó chém kẻ thù đang ẩn nấp sau nó.

Vì Riptide Rhythm là một kỹ năng hoạt động, bạn sẽ không thể có được công dụng của khiên Chrono hoặc hào quang của Alok bằng cách chọn nó. Hồi máu từ kỹ năng này tốt nhất là không đáng kể, và không nên đánh giá quá cao.

 

D-Bee đấu với Skyler, ai mạnh hơn trong Xếp hạng BR?

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank? 3

Nhìn chung, cả hai kỹ năng đều ở mức độ linh hoạt như nhau. Trong khi Bullet Beats của D-Bee là một đòn bị động, nó chỉ có hiệu quả trên một số loại vũ khí nhất định. Mặt khác, Skyler hoạt động với hầu hết các bản dựng ... tuy nhiên, hầu hết mọi người thích chọn khiên của Chrono hoặc hào quang của Alok.

Về mặt hiệu ứng, cả hai nhân vật đều khá tốt trong Xếp hạng Battle Royale, với D-Bee hiệu quả hơn trong Solo và Skyler mạnh hơn trong Squad, nơi mọi người che chắn lẫn nhau bằng cách sử dụng Gloo Walls.

Còn Clash Squad Ranked thì sao?

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank? 4

D-Bee có nhiều lợi thế hơn Skyler trong Clash Squad, với chế độ có SMG và súng ngắn là vũ khí chính, giá rẻ. Bản đồ cũng nhỏ hơn nhiều. Hơn nữa, vì bạn cần phải mua các vật phẩm bằng tiền, nên không có nhiều người mua Gloo Walls, khiến cho kỹ năng của Skyler không có tác dụng gì.

Nhìn chung, D-Bee là lựa chọn tốt hơn để xếp hạng trong Clash Squad, vì kỹ năng của anh ta hiệu quả và linh hoạt hơn, mang lại phần thưởng trực tiếp cho các cuộc tấn công của bạn. Mặt khác, Skyler là một phản ứng đối với một cơ chế chơi trò chơi rất cụ thể, quá tình huống và không đáng tin cậy.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang