PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Chế độ Mission Ignition , cùng với hướng dẫn cơ bản về tất cả các tính năng.

Bản cập nhật 1.5 cho PUBG Mobile cuối cùng đã được phát hành, mang theo chế độ Mission Ignition hoàn toàn mới, như một phần của sự hợp tác với Tesla. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Chế độ Mission Ignition , cùng với hướng dẫn cơ bản về tất cả các tính năng.

Chế độ Mission Ignition có sẵn cho tất cả người chơi sau khi cập nhật. Nó đã mang lại những thay đổi không lường trước được cho bản đồ mang tính biểu tượng của Erangel, lên một mức độ chưa từng có. Người chơi có thể thấy bản đồ thực sự khó hiểu với tất cả các địa danh và tính năng mới đó.
PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition
 • Pochinki -> Trung tâm vận chuyển : Pochinki sẽ trở thành cốt lõi của mạng lưới giao thông của Erangel. Đây sẽ là trung tâm của tất cả các siêu đường trên Erangel. Bạn có thể ngồi trên các siêu đường để đến đây bất cứ lúc nào.
 • Georgopol -> Cảng Georgopol : Cảng Georgopol được nâng cấp với công nghệ tương lai, bao gồm một nhà kho tự động chứa đầy chiến lợi phẩm.
 • School > Trung tâm Công nghệ : Trường học trở thành cơ sở nghiên cứu công nghệ mới.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 2

 • Căn cứ quân sự -> Trung tâm an ninh : Trung tâm an ninh giám sát toàn bộ hòn đảo và chứa đầy vũ khí cao cấp.
 • Yasnaya Polyana -> Cơ quan Hậu cần : Cơ quan Hậu cần chứa rất nhiều chiến lợi phẩm, đủ cho nhiều đội
 • Mylta Power -> Energy Center : Trung tâm Năng lượng có các mức giảm cấp cao, tương tự như Mylta Power trước đó.

Hơn nữa, các khu vực đô thị trên bản đồ sẽ có các công nghệ tiên tiến mới như thang máy, bệ di chuyển tự động và cửa tự động.

Các tính năng mới trong chế độ Mission Ignition

Đường cao tốc

Xe điện siêu tốc sẽ là một phương thức giao thông công cộng mới trên Erangel. Họ đang chạy các phương tiện di chuyển từ điểm dừng này đến điểm dừng khác trên bản đồ, trong một thời gian cố định. Đường màu đỏ trên đường biểu thị đường đi của siêu đường và các dấu chấm là điểm dừng. Đường siêu tuyến dừng khoảng 10 giây trong mỗi lần dừng trước khi chuyển sang điểm tiếp theo.

Nhìn chung, những siêu đường này là sự thay thế tốt cho phương tiện di chuyển nếu người chơi không có phương tiện đi lại. Cắm trại và bắn người không phải là một ý tưởng tồi, vì những chiếc xe không thể phá hủy, không giống như một phương tiện thông thường.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 3

Băng tải không khí

Băng tải không khí là một công cụ vận chuyển đặc biệt để phóng người chơi lên không trung. Sau đó, người chơi có thể điều hướng đến bất cứ nơi nào họ muốn, bằng đường hàng không. Có 8 băng tải trên bản đồ, được đánh dấu bằng các chấm màu cam.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 4

Những băng chuyền này thậm chí còn là công cụ tốt hơn để di chuyển quanh bản đồ so với siêu đường, vì chúng hoàn toàn an toàn và bạn có thể hạ cánh ở bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ cần cảnh giác với các cuộc phục kích trên mặt đất.

Robot tuần tra

Các robot tuần tra trong chế độ Mission Ignition được đặt gần các tòa nhà và khu hợp chất. Họ có thể quét khu vực gần đó và đánh dấu tất cả các loot bên trong vị trí đó. Các chấm trắng trên bản đồ là robot tuần tra. Tốt nhất là hạ cánh trên đầu robot, kích hoạt nó để tìm chiến lợi phẩm ... và chuẩn bị cho những thứ tốt ngay lập tức, chẳng hạn như scope hoặc phụ kiện đi kèm.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 5

Hợp tác Tesla: Gigafactory

Sẽ có 4 Tesla Gigafactories trên bản đồ Erangel. Trong mỗi nhà máy này, người chơi có thể chế tạo Tesla Model Y của riêng mình, phương tiện đầu tiên trong trò chơi bằng Autopilot. Các vị trí Tesla Gigafactory luôn được đánh dấu trên bản đồ và vị trí của chúng thay đổi mỗi trận đấu. Chúng không có bất kỳ mẫu đẻ trứng cụ thể nào.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 6

Gigafactories cũng có một lượng loot kha khá - người chơi nên hạ cánh trực tiếp nếu có thể.

Các phương tiện mới từ cuộc hợp tác Tesla

Có 5 phương tiện mới trong chế độ Mission Ignition

 • Tesla Roadster : Một chiếc xe tốc độ cao, có khả năng cơ động tốt nhưng khả năng phòng thủ thấp. Xuất hiện bình thường trên bản đồ.
 • Tesla Cyber ​​Truck : Một lựa chọn đáng tin cậy cho một mình và các đội với tốc độ và độ bền tốt. Xuất hiện bình thường trên bản đồ.
 • Tesla Model Y: Model Y là một chiếc xe đặc biệt có tính năng lái tự động. Nó chỉ có thể được tìm thấy hoặc xây dựng từ Gigafactory.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 7

 • Mô tô Chống Trọng lực : Một loại mô tô tiên tiến có thể di chuyển trên mặt đất mà không cần sử dụng bánh xe. Nó có thể di chuyển trên mặt nước và bỏ qua mọi địa hình.
 • Tesla Semi Truck : Những chiếc xe tải tự động này xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Họ thả thùng với chiến lợi phẩm tốt khi bị hư hỏng. Hãy nhắm đến chúng khi bạn có cơ hội.

Làm thế nào để xây dựng Tesla Model Y của riêng bạn?

Mỗi Gigafactory có 3 công tắc đòn bẩy và khi tất cả chúng được bật, Model Y sẽ được lắp ráp. Người chơi có thể xem toàn bộ quá trình bên trong nhà máy. Cần đầu tiên ở ngay trên cửa ra vào. Cần thứ hai nằm trong một căn phòng bên trái. Cần thứ ba ở cuối tòa nhà, đối diện với cái thứ nhất.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 8

Làm thế nào để kích hoạt chế độ lái tự động Tesla Model Y?

Đặt Tesla Model Y trên bất kỳ con đường nào. Đặt một điểm đánh dấu trên bản đồ - Model Y sẽ tự động tìm đường đến vị trí đó. Bạn có thể dừng chế độ lái tự động bất cứ lúc nào.

Garena bổ sung thêm hai vật phẩm mới trong Chế độ Đánh lửa Nhiệm vụ:

Riot Shield : Một tấm khiên bền chắc giúp người chơi có thể che chở khi thi triển. Vật phẩm này có khả năng hữu ích hoặc thậm chí là OP. Bạn có thể tạo vỏ bọc ở bất cứ đâu, điều này làm giảm nguy cơ bị bắn tỉa.

PUBG Mobole: Hướng dẫn Chế độ Mission Ignition 9

Thiết bị Đánh dấu Chiến thuật : Một thiết bị tiên tiến quét các vị trí và đánh dấu kẻ thù đã bị bắn trúng. Nó cũng hiển thị trạng thái của đồng đội trên bản đồ nhỏ. Nhìn chung, điều này chỉ hữu ích để đánh dấu kẻ thù, vì trạng thái của đồng đội đã được hiển thị trên màn hình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang