Hàng loạt chiến thuật xưa cũ của LMHT được game thủ áp dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến

Hiện tại game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đã bắt đầu sử dụng khá nhiều những chiến thuật cũ từ LMHT để áp dụng cho những trận đấu Xếp hạng hay thậm chí là thi đấu chuyên nghiệp

Nếu bạn là một người chơi thường xuyên theo dõi những diễn biến của cả LMHT Liên Minh: Tốc Chiến thì cũng có thể nhận ra được rằng những ý tưởng, chiến thuật cũ của LMHT đang dần được đưa vào và áp dụng một cách vô cùng hiệu quả trong Tốc Chiến.

Hàng loạt chiến thuật xưa cũ của LMHT được game thủ áp dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến

Những chiến thuật thường thấy nhất từng được sử dụng trong LMHT từ rất lâu rồi, như combo Rengar + Twisted Fate bỗng nhưng nổi lên trở thành một chiến thuật rất đựa ưa chuộng. Ngoài ra những bộ đôi chiến thuật có khả năng bắt lẻ quen thuộc khác như Jarvan IV + Galio, Camille + Kha’Zix,...cũng trở nên nổi tiếng hơn và được sử dụng nhiều trong cộng đồng Tốc Chiến.

Hàng loạt chiến thuật xưa cũ của LMHT được game thủ áp dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến 2

Nguyên nhân cho việc những chiến thuật tưởng chừng như quá cũ này bỗng dưng xuất hiện trở lại trong Tốc Chiến chủ yếu là bể tưởng và trang bị của trò chơi này ở thời điểm hiện tại. Nhóm trang bị của Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn đang là trang bị cũ (chưa hề có tính năng Thần Thoại) của LMHT. Số lượng tướng trong game vẫn chưa đa dạng và thiếu đi hàng loạt những vị tướng có khả năng làm thay đổi meta, từ đó lối chơi chiến thuật của Tốc Chiến cũng bị thụt lùi nhiều năm trước nếu chúng ta so sánh với LMHT.

Hàng loạt chiến thuật xưa cũ của LMHT được game thủ áp dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến 3

Đây cũng là nguyên do giúp cho một bộ phận tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến từng có xuất thân từ LMHT lại có thể thích nghi với sự xoay chuyển meta của trò chơi này một cách nhanh chóng đến như thế.

Trong những phiên bản cập nhật sắp tới thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ bám sát hơn về mặt trang bị so với LMHT và cộng đồng Tốc Chiến sẽ lại tiếp tục sử dụng lại những chiến thuật đã từng được ưa chuộng trong cả Xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Hàng loạt chiến thuật xưa cũ của LMHT được game thủ áp dụng trong Liên Minh: Tốc Chiến 4

Liệu có một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy một chiến thuật hoàn toàn mới của game thủ ngay trong trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến, chúng ta cùng chờ xem những bản cập nhật trong tương lai nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang