Horror Hunt: Until Daylight - Sinh tồn trong thế giới bị xâm chiếm bởi quái vật ngoài hành tinh

Horror Hunt: Until Daylight sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ trong thể loại game sinh tồn kinh dị

Horror Hunt: Until Daylight được biết là một trò chơi với lối chơi có nhiều điểm tương đồng với tựa game Identity V. Bối cảnh của game sẽ đưa người chơi vào một thế giới bị xâm chiếm bởi những con quái vật từ ở nơi xa xôi trong hệ mặt trời, được goi với cái tên là The Realm of Nightmare (Vương quốc ác mộng).

Horror Hunt: Until Daylight - Sinh tồn trong thế giới bị xâm chiếm bởi quái vật ngoài hành tinh

Người chơi sẽ phải tham gia vào một trận chiến sống còn, với 5 người chơi bao gồm 4 thợ săn và 1 quái vật. Cả 2 phe sẽ cố gắng tiêu diệt lẫn nhau để giành lấy chiến thắng.

Các Thợ săn sẽ được trang bị những món vũ khí khác nhau và dùng chúng để chặn chân lũ quái vật, còn phe Quái vật sẽ có nhiệu vụ là hạ gục toàn bộ các thợ săn để hoàn thành nhiệm vụ đồ sát Thế giới.

Horror Hunt: Until Daylight - Sinh tồn trong thế giới bị xâm chiếm bởi quái vật ngoài hành tinh 2

Vai trò thợ săn hay quái vật sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và tùy thuộc vào khả năng chiến thuật của người chơi sẽ định đoạt số phận của chính mình. 

Horror Hunt: Until Daylight - Sinh tồn trong thế giới bị xâm chiếm bởi quái vật ngoài hành tinh 3

Số lượng nhân vật Thợ săn và Quái vật trong trò chơi cũng vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục để game thủ có thể liên tục trải nghiệm những điều mới mẻ nhất trong mỗi lần chơi game. Dù vậy mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là giành được chiến thắng cuối cùng, để bảo vệ Trái Đất hoặc kéo cả quân đoàn Nightmare chi phạt nền văn minh loài người.

Horror Hunt: Until Daylight - Sinh tồn trong thế giới bị xâm chiếm bởi quái vật ngoài hành tinh 4

Người chơi có thể tại game qua những đường dẫn sau:

iOS

Android

APK

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang