Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v.

Free Fire OB29 sẽ là bản cập nhật lớn nhất của Garena trong năm nay, với một chế độ hoàn toàn mới cho phép bạn tùy chỉnh bản đồ của riêng mình và chơi với bạn bè.

Trước khi phát hành bản cập nhật lớn, Garena luôn phát hành bản thử nghiệm beta "Advanced Server" để khắc phục lỗi và cho người hâm mộ xem nhanh các nội dung mới. Advanced Server của OB29 không phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả những thay đổi mới có trong Advanced Server Free Fire OB29 , bao gồm các nhân vật, pet và vũ khí mới.

Người chơi đủ may mắn nhận được mã Kích hoạt cho bản beta sẽ có thể truy cập Advanced server. Tất nhiên, không phải tất cả các tính năng trong máy chủ Advance đều sẽ được thêm vào bản vá và có thể có những thay đổi trên phiên bản phát hành.

Nhân vật mới trong Free Fire OB29

Nhân vật bí ẩn nam 1 (dựa trên DJ Dimitri)

Khả năng: Vital Vibes (Bị động)

Vital Vibes là một kỹ năng bị động giúp tăng tốc độ cứu theo phần trăm. Với mỗi lần giải cứu thành công, người chơi sẽ bổ sung một lượng HP trong 5 giây. Nhìn chung, khả năng này là siêu tình huống - nó chỉ hữu ích trong Duo và Squad, và chỉ hiệu quả khi tình huống xấu đã xảy ra. Ít nhất nó không phải là một kỹ năng hoạt động - bạn có thể kết hợp Vital Vibes với khá nhiều thứ.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v.

Nhân vật này sẽ dựa trên DJ Dimitri Vegas ngoài đời thực. 

Nhân vật bí ẩn nam 2 (Thiva?)

Khả năng: Nhịp tim chữa bệnh (Hoạt động)

Nhịp tim chữa lành tạo ra một luồng khí chữa lành xung quanh người dùng tương tự như kỹ năng của Alok. Hào quang tồn tại trong 10 giây và có đường kính 5m. Khi người dùng hoặc đồng minh bị hạ gục trong AOE, họ có thể tự đứng dậy. Mặc dù điều này có vẻ mạnh, nhưng Healing Heartbeat có thời gian hồi gần gấp đôi kỹ năng của Alok - 85 giây.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 2

Nhìn chung, khả năng này sẽ được chế ngự siêu mạnh trong bất kỳ chế độ nào. Nó gần như mang lại cho bạn cuộc sống thứ hai, miễn là kẻ thù không đủ gần để kết liễu bạn. Tính năng cho phép đồng đội tự giải cứu cũng khá điên rồ. Bạn có thể chỉ cần bật kỹ năng và chạy đến gần để đồng đội của bạn tự đứng dậy. Trong khi chờ đợi, bạn có thể che chúng bằng cách giao tranh với kẻ thù.

Thời gian hồi chiêu lâu là vấn đề duy nhất ... tuy nhiên, chỉ cần thêm thú cưng Rockie để giảm Thời gian hồi chiêu và tất cả đều xứng đáng.

Nhân vật nữ bí ẩn 1 (Moco thức tỉnh)

Khả năng: Mắt của Enigma

Nó là một nâng cấp thụ động cho phiên bản Moco Awakened. Enigma's Eye áp dụng cho kỹ năng hiện có của cô ấy. Điều này có nghĩa là khi bị bắn trúng, các mục tiêu có thể bị đánh dấu trong tối đa 7 giây nếu chúng di chuyển. Nhìn chung, điều này khá vô nghĩa và yếu - 2 giây theo dõi nữa sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, nó là một "nâng cấp miễn phí", vì vậy không có lý do gì để bạn không nhận được Moco Awakening.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 3

Thú cưng Ninja hổ mới

Tiger Ninja là thú cưng mới trong OB29. Dựa trên một thông tin rò rỉ gần đây, kỹ năng của anh ta sẽ ngược lại với thụ động của D-Bee. Với việc trang bị nó, bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn cho các mục tiêu đang di chuyển. Nhìn chung, khả năng tăng sát thương luôn được hoan nghênh trong Free Fire, đặc biệt là khi nó ở trên slot dành cho thú cưng. Tiger Ninja nên phù hợp với hầu hết mọi cách xây dựng, cả tầm ngắn và tầm xa.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 4

Vẻ ngoài khôn ngoan, Tiger Ninja trông khá ngầu với một thanh kiếm được trang bị trên lưng.

Súng mới Free Fire OB29: AC80

Một khẩu súng mới sẽ được thêm vào Free Fire trong bản cập nhật OB29. Đó là một khẩu súng trường thiện xạ có tên AC80. Khả năng đặc biệt của khẩu súng này là hai phát bắn liên tiếp từ nó sẽ gây thêm sát thương - vừa đủ để giết đối thủ hoàn toàn.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 5

Nhìn chung, AC80 là một sự lựa chọn mới khác cho những người chơi bắn tỉa. Nó khuyến khích các cuộc tấn công liên tục, với sát thương cộng thêm lớn ở lần đánh thứ hai.

Thay đổi nhân vật

Jota's Sustained Raid

Kỹ năng của Jota giờ hồi máu cho bạn khi bạn gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, hạ gục một con sẽ khôi phục 20HP cho người dùng. Nhìn chung, đây là một sự cân bằng lại giúp cho kỹ năng dễ sử dụng hơn rất nhiều. Không giống như phiên bản trước chỉ hoạt động trên SMG và Shotguns, OB29 Sustained Raid hoạt động trên mọi thứ.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 6

Mặc dù 20HP nhận được sau một lần giết gần như không tốt bằng phiên bản trước, nhưng dù sao thì bạn vẫn có thể nhận được nhiều HP đó khi bắn hạ kẻ thù.

Thủ thuật đội mũ của Luqueta

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 7

Lượng HP tối đa có thể nhận được tăng từ 35 lên 50. Nhìn chung là một buff nhẹ. 250 HP tối đa sẽ là một chặng đường dài trong việc giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng bạn cần phải nạp lại nó với 2-3 lần tiêu diệt trước.

Thay đổi Training Island

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v. 8

Một loạt Lựu đạn mới được thêm vào đảo huấn luyện để người chơi có thể thực hành kỹ năng ném của mình. Đây là một tính năng chất lượng cuộc sống tuyệt vời, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều lựu đạn được phát hành.

Craftland

Giờ đây, người chơi có thể tạo bản đồ tùy chỉnh độc đáo của riêng mình và tải chúng lên để chơi trong các phòng tùy chỉnh với bạn bè. Đây có lẽ là tính năng liên quan đến bản đồ lớn nhất được thêm vào Free Fire cho đến nay. Trình chỉnh sửa bản đồ khá mạnh mẽ - người chơi có thể thêm nhiều đối tượng, cấu trúc, tòa nhà, đồ trang trí và hơn thế nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang