PUBG MOBILE Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek - Những thay đổi mới của hệ thống RP

Hệ thống Royale Pass mới trong PUBG Mobile sẽ cung cấp nhiều phần thưởng hơn và thậm chí cung cấp cho bạn thêm UC.

Royale Pass trong PUBG Mobile là một trong những điều tuyệt vời nhất của trò chơi. Nó cung cấp nhiều phần thưởng, giao diện mới mỗi mùa và khá nhiều tiền cho chính nó nếu bạn hoàn thành tất cả các cấp độ.

Bây giờ, PUBG Mobile sẽ có những thay đổi lớn đối với hệ thống Royale Pass trong PUBG Mobile bắt đầu từ phần tiếp theo. Đó là lý do tại sao Royale Pass tiếp theo được gọi là Royale Pass Tháng 1: Tek Era. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua tất cả những thay đổi quan trọng của Royale Pass mới trong PUBG Mobile.

Giảm thời lượng Royale Pass

Thời hạn của Royale Pass trong PUBG Mobile sẽ giảm từ 2 tháng xuống 1 tháng . Điều đó có nghĩa là nội dung của Royale Pass sẽ thay đổi hàng tháng.

PUBG MOBILE Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek - Những thay đổi mới của hệ thống RP

Vì thời hạn hiện tại là 1 tháng, giới hạn cấp độ của Royale Pass cũng giảm từ 100 xuống 50. Ngoài ra, sẽ có một số nhiệm vụ RP thưởng để bạn nhận thêm điểm RP.

PUBG MOBILE Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek - Những thay đổi mới của hệ thống RP 2

Nhiều phần thưởng hơn cho game thủ

Mặc dù có ít cấp độ hơn trong Royale Pass mới, nhưng thực sự có nhiều phần thưởng hơn cho người chơi. Đặc biệt, người dùng Elite Pass sẽ có thể nhận được cả 2 trang phục Huyền thoại ở cấp độ cuối cùng thay vì phải chọn 1.

Phần thưởng đa dạng trong Royale Pass mới cũng được điều chỉnh với nhiều skin vũ khí, skin xe cộ, skin máy bay, ...

PUBG MOBILE Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek - Những thay đổi mới của hệ thống RP 3

Người dùng Free Pass cũng nhận được nhiều phần thưởng hơn. Sẽ có một phần thưởng ở mọi cấp độ của Pass. Ngoài ra còn có một Phiếu mua hàng 60 UC dành cho người dùng Free Pass để mua Royale Pass tiếp theo.

Giảm giá và UC miễn phí

Giá của PUBG Royale Pass mới sẽ giảm từ 600 UC xuống còn 360 UC . Giá của Elite Pass Plus sẽ giảm từ 1800 UC xuống còn 960 UC.

PUBG MOBILE Royale Pass Tháng 1: Kỷ nguyên Tek - Những thay đổi mới của hệ thống RP 4

Với Phiếu UC miễn phí, Royale Pass chỉ có giá 300 UC, và Elite Pass Plus chỉ có giá 900 UC. Trong khi đó, bạn có thể nhận được 360 UC nếu đạt đến cấp độ tối đa của Royale Pass mới. Điều đó có nghĩa là Thẻ Royale mới sẽ thực sự giúp bạn kiếm được thêm 60 UC mỗi tháng.

Nếu bạn đặt hàng trước Royale Pass, sẽ có nhiều phần thưởng và chiết khấu hơn nữa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang