Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta!

Theo rò rỉ từ máy chủ Brazillian, nhân vật này sẽ được đặt tên là Thiva. Nó có thể khác trong máy chủ Toàn cầu.

Bản thử nghiệm beta mới nhất của Free Fire, Advance Server OB29 , cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm qua. Đây là bản cập nhật lớn nhất cho Free Fire cho đến nay, mang đến 2 nhân vật mới, 1 người thức tỉnh và một "chế độ thủ công" hoàn toàn mới. Trong số những bổ sung mới, nhân vật Thiva "bất tử" bí ẩn mới có lẽ là người bị phá vỡ nhiều nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật bí ẩn này.

Về khả năng của Thiva

Rõ ràng, Thiva là một nhân vật khác liên quan đến âm nhạc - một ca sĩ khác. Kỹ năng "Healing Heartbeat" của anh ấy là một kỹ năng hoạt động tạo ra một vùng hồi phục bán kính 5 mét. Đồng minh trong khu vực được hồi máu với 3HP mỗi giây. Hơn nữa, bất kỳ ai bị hạ gục trong khu vực đều có thể tự đứng dậy, kể cả người dùng.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta!

Healing Heartbeat trở nên mạnh hơn theo các cấp độ. Thời gian hồi chiêu của nó giảm đi 5 và thời gian tăng thêm 1 mỗi cấp.

1: Tồn tại 10 giây và thời gian hồi kỹ năng là 85 giây.

2: Tồn tại 11 giây và thời gian hồi kỹ năng là 80 giây.

3: Tồn tại 12 giây và thời gian hồi kỹ năng là 75 giây.

4: Tồn tại 13 giây và thời gian hồi kỹ năng là 70 giây.

5: Tồn tại 14 giây và thời gian hồi kỹ năng là 65 giây.

6: Tồn tại 15 giây và thời gian hồi kỹ năng là 60 giây.

Healing Heartbeat có trở thành kỹ năng META tiếp theo không?

Như thường lệ, bất cứ khi nào Free Fire Advance Server phát hành một nhân vật mới, cộng đồng Free Fire bắt đầu tự hỏi liệu nhân vật mới đó có trở thành Meta tiếp theo trong game hay không. Hãy cùng phân tích khả năng của Thiva để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Thời gian dài và thời gian hồi chiêu ngắn

Việc tăng thời lượng khiến kỹ năng của Thiva thậm chí còn bị hỏng nhiều hơn. Trong 15 giây đó, bạn và mọi đồng minh trong khu vực đều có thể bất tử một cách hiệu quả, miễn là kẻ thù không đủ gần để kết liễu bạn. Vấn đề này có thể được giải quyết với bất kỳ trang phục nào cao đến thắt lưng. Thời gian hồi chiêu của những năm 60 là khá ổn, vừa đủ để có thể bắn được.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta! 2

Hiệu ứng chiến thuật mạnh mẽ

Thực tế là Healing Heartbeat ảnh hưởng đến người dùng của nó là điều khiến nó trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chế độ bắn tỉa nào và tham gia vào các cuộc đấu tay đôi - ngay cả khi kẻ thù hạ gục bạn, bạn sẽ không bị giết. Khả năng tái sinh là đối thủ của Alok's Drop The Beat - bạn nhận được tổng cộng 45 HP trong 15 giây.

Với khả năng này, bạn sẽ không phải mất thời gian giúp đỡ đồng đội bị hạ gục trong một cuộc chiến nữa - đó là phần chiến thuật nhất của chiến đấu theo nhóm. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần kích hoạt kỹ năng và chống lại kẻ thù trong khi đồng đội đứng dậy. Chiến đấu sẽ đơn giản hơn nhiều theo cách này.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật 'bất tử' mới có thể thay đổi meta! 3

Nhận định

Nếu không có thay đổi nào trong bản phát hành chính thức, nhân vật mới Free Fire Thiva sẽ là meta tiếp theo trong cấp độ cao và cảnh chuyên nghiệp trong Free Fire.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang